Tin đồn: Có khả năng Rockstar sẽ ra mắt GTA 3 Remaster

Trong số tất cả các tựa game GTA, có thể nói GTA 3 là một cuộc cách mạng thế giới mở thực sự. Và nay dường như Rockstar Games đang có ý định mang nó trở lại

Trong khi những tựa game GTA đầu tiên đều có lượng người hâm mộ nhất định, cái tên đã khiến cho toàn bộ thương hiệu và Rockstar Games trở nên thực sự nổi bật trên thị trường chính là Grand Theft Auto 3. Game mang đến một cuộc cách mạng thế giới mở, đặt ra chuẩn mực cao cho vô số các bản sao ra đời. GTA 3 dễ dàng trở thành một trong những tựa game quan trọng nhất từng được phát hành, và nay có vẻ như nó sẽ quay trở lại.

Tin đồn: Có khả năng Rockstar sẽ ra mắt GTA 3 Remaster

Bộ Truyền thông và Nghệ thuật Úc đã đưa ra một phân loại mới cho một sản phẩm được gọi là GTA 3, với mức đánh giá R18+. Không có chi tiết nào thêm được đưa ra về dự án này, ngoại trừ việc phân loại đó mới được thực hiện gần đây, qua đó làm dấy lên tin đồn về một bản remaster của GTA 3. Điều này cũng có nghĩa bản port GTA 3 trên PS4 đang chuẩn bị ra mắt trên những hệ máy khác, như Nintendo Switch hay Xbox One. Không ai chắc chắn được điều gì cho đến khi đích thân Rockstar tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn.

Tin đồn: Có khả năng Rockstar sẽ ra mắt GTA 3 Remaster 2

Nhưng với việc sắp đến một cột mốc quan trọng với GTA 3, nhiều khả năng đợt phân loại mới nói trên là dấu hiệu cho sự trở lại của nó. Grand Theft Auto 3 ra mắt lần đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2001, thế nên ngày 22 tháng 10 tới đây sẽ đánh dấu 18 năm game ra mắt. Ngày 22 tháng 10 tới sẽ rơi vào ngày thứ ba, thời điểm khá phổ biến cho các tựa game được tung ra, càng khiến cho người hâm mộ tin rằng GTA 3 có thể được tái xuất hiện trên những nền tảng mới.

Tin đồn: Có khả năng Rockstar sẽ ra mắt GTA 3 Remaster 3

Rockstar Games đã từng ra mắt bản di động của GTA 3 để chúc mừng kỷ niệm 10 năm tuổi, nên chắc hẳn sẽ làm điều gì đó tương tự với kỷ niệm 18 năm. Nếu GTA 3 Remaster thực sự đang được phát triển, lẽ ra nó đã được công bố. Nintendo đã tổ chức một buổi Nintendo Direct đầu tháng 9 này, và sự kiện State of Play vừa qua của Sony cũng chưa có bất kì công bố nào. Thậm chí hệ máy Xbox cũng có buổi Inside Xbox để tập trung vào những game sắp phát hành, nên có thể nói Rockstar đã có vô số cơ hội vén màn cho GTA 3 Remaster.

Tin đồn: Có khả năng Rockstar sẽ ra mắt GTA 3 Remaster 4

GTA 3 hiện đang phát hành trên PC, PS2, P4, Xbox, iOS và Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang