Sau Red Dead Redemption 2, đến lượt The Last of Us 2 ngốn dung lượng PS4

Hành trình báo thù của Ellie trong The Last of Us 2 dường như sẽ đi đến những vùng đất vô cùng rộng lớn, khuyến khích người chơi ... dành sẵn chỗ trống cho ổ cứng của chiếc PS4 đang sử dụng

Sự kiện State of Play của Sony đã mang đến nhiều chi tiết về các tựa game khác nhau, nhưng cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất vẫn là The Last of Us 2. Hãng Naughty Dog cuối cùng đã chịu tiết lộ thời điểm ra mắt game, tạo nên nhiều sự kì vọng hơn cho người hâm mộ. The Last of Us 2 tiếp nối câu chuyện của một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại. Sau cái kết bi kịch đáng kinh ngạc trong phần đầu tiên, người hâm mộ hi vọng về nhiều nội dung mới hơn nữa.

Sau Red Dead Redemption 2, đến lượt The Last of Us 2 ngốn dung lượng PS4

Và sau 5 năm chờ đợi, nay The Last of Us 2 đã cung cấp khá nhiều thông tin để người hâm mộ có được những phỏng đoán cho riêng mình trong cốt truyện phần 2 này, và kích cỡ thế giới game mang lại. Theo một số thông tin cho biết, The Last of Us 2 trên hệ máy giả lập sẽ có đến 2 đĩa game, với đĩa thứ hai có chức năng cài đặt tương tự như Red Dead Redemption 2. Với việc những tựa game của Naughty Dogs trước đây, như Uncharted 4, chỉ vỏn vẹn trong một đĩa, mức độ chi tiết và quy mô của The Last of Us 2 chắc chắn sẽ rất khổng lồ.

Sau Red Dead Redemption 2, đến lượt The Last of Us 2 ngốn dung lượng PS4 2

Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng trở lại thế giới của The Last of Us và tiếp tục câu chuyện về Ellie. Ellie nay đã là một cô gái trưởng thành, luôn tồn tại trong thế giới hậu tận thế muôn vàn hiểm nguy. Đoạn trailer cốt truyện của The Last of Us 2 còn tiết lộ tạo hình của Joel, khiến cho sự kì vọng của người xem càng được đẩy lên cao hơn nữa. Nhiều người chơi hầu như chỉ quan tâm đến sức tác động của cốt truyện, với những tin đồn về khả năng đồ họa của game, một cốt truyện đậm chất điện ảnh có thể là trọng tâm của The Last of Us 2, và là lý do cần đến 2 đĩa.

Sau Red Dead Redemption 2, đến lượt The Last of Us 2 ngốn dung lượng PS4 3

Có nhiều tin đồn cho rằng The Last of Us 2 sẽ có đồ họa chấn động, và nhiều khả năng là lý do game có dung lượng lớn. Cho dù dung lượng game tương đương với quy mô của thế giới, đồ họa đậm chất điện ảnh, hay cả hai, người chơi vẫn muốn một cốt truyện thừa hưởng được chiều sâu của phiên bản tiền nhiệm. Nếu Naughty Dog có thể mang đến một trò chơi có cốt truyện ngang ngửa hoặc hay hơn The Last of Us, người chơi chắc chắn có lý do để mua nó. The Last of Us 2 ra mắt ngày 21 tháng 2 năm 2020 trên PS4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang