The Last of Us 2 tung trailer mới với một gương mặt quen thuộc

Như vậy sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt trauker đầu tiên tại sự kiện E3 2018, The Last of Us 2 đã tung ra đoạn trailer thứ hai với nhiều thông tin quan trọng

Kể từ sau E3 2018, tất cả những gì chúng ta biết về The Last of Us: Part 2 đều dừng lại ở mức tin đồn, và hầu như không có thông tin nào được xác thực. Mãi cho đến sự kiện State of Play của Sony diễn ra vào rạng sáng nay, loạt thông tin chính thức về game mới được công bố, kèm theo một đoạn trailer hoàn toàn mới. Đoạn trailer kết hợp giữa nội dung cốt truyện và một vài phân đoạn lối chơi, với nhân vật chính là Ellie.

Theo như trailer, có vẻ Ellie sẽ thực hiện một công cuộc báo thù, tiêu diệt từng thành viên của một băng đảng đã giết hại bạn gái của cô. Bên cạnh đó, cuối trailer còn chứa đựng một bất ngờ thú vị, khi giới thiệu Joel. Anh giờ đây đa lớn hơn rất nhiều, so với giai đoạn diễn ra các sự kiện trong phần 1. Tuy vậy, không rõ Ellie vô tình gặp anh trên vùng đất đầy hiểm nguy này, hay anh chỉ là một sự tưởng tượng của cô.

The Last of Us 2 tung trailer mới với một gương mặt quen thuộc

Nhìn chung, game mang đến một bức tranh bạo lực hơn của nước Mỹ hậu tận thế so với phần game The Last of Us đầu tiên. Xuyên suốt trailer, mức độ bạo lực được thể hiện khá cao, cho thấy sẽ có một vài phân đoạn khiến người chơi có thể cảm thấy khó chịu, mặc dù rõ ràng đó là điều mà người chơi tìm kiếm kể từ khi trải nghiệm phần đầu tiên. Kết hợp cùng trailer là thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi.

The Last of Us 2 tung trailer mới với một gương mặt quen thuộc 2

Theo Sony cho biết, The Last of Us Part 2 sẽ chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Chưa hết, The Last of Us Part 2 hiện tại chỉ được công bố cho PS4, nhưng nhiều tin đồn cho rằng game cũng đang được định hướng cho PS5 ngay khi cỗ máy này ra mắt. Điều này sẽ góp phần củng cố thêm thư viện game của PS5 thời gian đầu, và tương tự với phần 1, vốn ra mắt trên PS3 trước khi phát hành bản Remastered trên PS4.

The Last of Us 2 tung trailer mới với một gương mặt quen thuộc 3

Nhiều khả năng phiên bản trên PS5 sẽ có những tăng cường tương tự với phiên bản PS4 của phần 1, bao gồm nâng cấp đồ họa, hay nội dung mới. Nhưng tất cả chỉ mới là dự đoán, và chúng ta vẫn phải chờ game ra mắt trên PS4 trước, rồi mới biết được nó có lên PS5 hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang