Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay

PlayStation 4 của Sony là hệ máy chơi game bán chạy nhất của thế hệ PlayStation với hơn 100 triệu chiếc được xuất xưởng.

 

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay

Hôm nay, một thành viên của tập đoàn NPD - Mat Piscatella vừa chia sẻ bảng danh sách Top 10 trò chơi có doanh thu tốt nhất trên hệ máy do Sony sản xuất. Và cũng như trên Xbox One, tựa game Grand Theft Auto V của Rockstar đứng đầu trên bảng xếp hạng về doanh số. Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện chất lượng, mục chơi Online của nó cũng đã khiến không ít game thủ phải móc hầu bao ra thưởng thức các tính năng, nội dung mới được cập nhật thường xuyên.

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay  2

Tiếp theo đó, tựa game mới của Rockstar, Red Dead Redemption II đứng thứ 2 trong danh sách. Cùng với đó là loạt series game Call of Duty chiếm phần còn lại của bảng xếp hạng, bao gồm Call of Duty: WWII; Call of Duty: Black Ops IIII; Call of Duty: Black Ops III; Call of Duty: Infinite Warfare là 4 trong số những tựa game thuộc series Call of Duty lọt trong Top 10 của bảng xếp hạng. 

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay  3

Tựa game Spider-Man của Sony vượt mặt Call of Duty: Infinite Warfare ở vị trí thứ 6 (mặc dù tựa Spider-Man hoạt động trễ hơn mong đợi). Một trò chơi khác của Sony sản xuất, God of War đứng ở vị trí thứ 8. 

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay  4

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay  5

Mới đây, Sony cũng đã công bố trailer The Last of US: Part II và ấn định ngày phát hành là 21 tháng 2 năm 2020. The Last of US: Part II dự kiến sẽ lọt vào top những tựa game bán chạy nhất

Top 10 tựa game PS4 bán chạy nhất từ trước đến nay  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang