Red Dead Redemption 2 công bố ngày ra mắt trên PC

Những gã cao bồi cuối cùng đã chấp nhận rời khỏi cỗ máy PS4 để chinh phục vùng đất mới: PC

Sau nhiều tháng tin đồn, dự đoán và rò rỉ thông tin, Rockstar Games cuối cùng đã công bố bản port PC cho tựa game Red Dead Redemption 2. Bắt đầu được đặt mua trước thông qua Rockstar Launcher từ ngày 9 tháng 10, game sẽ ra mắt trên PC vào ngày 5 tháng 11. Ngoài Rockstar Launcher, người hâm mộ cũng có thể đặt mua trước qua Epic Games Store, Greenman Gaming, Humble Store, GameStop và một số nền tảng khác từ ngày 23 tháng 10.

Red Dead Redemption 2 công bố ngày ra mắt trên PC

Tuy Red Dead Redemption 2 không phát hành độc quyền qua Rockstar Launcher, việc đặt mua trước trên nền tảng này sẽ cho người chơi lựa chọn 2 game hoàn toàn miễn phí trong số những cái tên sau: GTA 3, GTA: Vice City, GTA: San Andreas, Bully: Scholarship Edition, LA Noire: The Complete Edition và Max Payne 3: The Complete EditionCùng với đó là Outlaw Survival Kit, ngựa chiến, bản đồ kho báu, và tiền thêm cho chế độ cốt truyện.

Red Dead Redemption 2 công bố ngày ra mắt trên PC 2

Những ai đặt mua game trên những kênh phân phối còn lại sẽ phải chờ đến ngày 23 tháng 10, và sẽ được 25 Gold Bar. Hiện chưa rõ liệu có bất kì phần quà nào cho người đặt mua game trên Steam hay không, nhưng ít nhất Red Dead Redemption 2 sẽ không ra mắt trên Steam cho đến tháng 12.

Lý do đơn giản nhất cho điều này có lẽ là lợi nhuận thu về cho Rockstar. Khi ra mắt trên nền tảng của riêng mình, hãng nhận về 100% lợi nhuận. Khi ra mắt trên Epic Games Store, 88% sẽ về tay Rockstar, và trên Steam trung bình được khoảng 70% (80% nếu là game bán chạy).

Red Dead Redemption 2 công bố ngày ra mắt trên PC 3

Dù sao thì, tất cả các phiên bản của Red Dead Redemption 2 trên PC đều sẽ bao gồm một số nội dung không có trong bản trên PS4 và Xbox One trước đây. Bên cạnh những tăng cường đồ họa, người chơi có thể trải nghiệm các nhiệm vụ săn tiền thưởng mới, tìm thấy những hang ổ băng đảng mới, và nhiều chi tiết cốt truyện hơn. Ngoài ra còn có những vũ khí mới không có trong bản gốc. Rockstar không tiết lộ những nội dung này có phát hành trên các phiên bản PS4 và Xbox One hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang