Red Dead Redemption 2 Ra Mắt Bản Mod Tập Trung Vào Sadie Adler

Bất kỳ ai yêu thích nhân vật Sadie Adler trong Red Dead Redemption 2 giờ đâ có thể trải nghiệm một bản Mod tập trung vào đời sống sau khi rời khỏi băng Van der Linde của cô nàng

Mặc dù Red Dead Redemption 2 là một trò chơi có quy mô rất lớn, nhưng thị trường mod của game lại không quá nổi bật, khi mà Rockstar không có những công cụ hỗ trợ mod chính thức. Điều này khiến cho việc mod khó khăn hơn nhiều, nhưng cộng đồng modder cũng đã cho thấy họ vượt qua những khó khăn này như thế nào. Điển hình như một modder đã đưa vào game một bộ sưu tập mod PlayRedThenStayDead, giúp bổ sung thêm những con vật vốn độc quyền cho chế độ Red Dead Online

Red Dead Redemption 2 Ra Mắt Bản Mod Tập Trung Vào Sadie Adler

Và gần đây, một bản mod mới vừa được giới thiệu, bổ sung thêm nội dung cho phần Epilogue của Red Dead Redemption 2, đặc biệt là khi nó tập trung vào nhân vật Sadie Adler. Với tên gọi "Return to Adler Ranch"bản mod được tạo ra bởi người dùng RedPeds trên trang Nexus Mods, với tiền đề cực kì đơn giản - Khôi phục lại trang trại Adler như lúc đầu trò chơi, thời điểm game thủ lần đầu tiên gặp Sadie. Trong bản game gốc, trang trại đã bị thiêu rụi và không bao giờ được xây dựng lại. Nhưng với bản mod, nó đã phục hồi hoàn toàn, và Sadie quay về đây để sống.

Red Dead Redemption 2 Ra Mắt Bản Mod Tập Trung Vào Sadie Adler 2

Red Dead Redemption 2 Ra Mắt Bản Mod Tập Trung Vào Sadie Adler 3

Chưa hết, người chơi Red Dead Redemption 2 phần Epilogue còn có thể trò chuyện với Sadie bằng nhiều lời thoại tương tác khác nhau. Các câu thoại đều được lấy từ trò chơi gốc để John và Sadie có những cuộc trò chuyện tự nhiên, khiến bản Mod mang đến cảm giác của một bản mở rộng thực sự cho game. Thậm chí còn có một cái giường bên trong cabin để John ngủ lại qua đêm. Tuy bản mod không bổ sung thêm bất kỳ nhiệm vụ mới nào, việc có thể đi gặp Sadie bất kỳ lúc nào góp phần làm game thú vị hơn.

Red Dead Redemption 2 Ra Mắt Bản Mod Tập Trung Vào Sadie Adler 4

Mặc dù các modder vẫn đang không ngừng bổ sung thêm nội dung mới cho Red Dead Redemption 2, một bộ phận lớn người hâm mộ chắc chắn đang chờ đợi phần tiếp theo. Vì Rockstar đang bận rộn để hoàn thành phát triển Grand Theft Auto 6, rất khó để tưởng tượng về một phần game Red Dead Redemption mới trong vòng vài năm tới. Thậm chí một số người còn cho rằng Red Dead Redemption 3 nên tập trung vào Sadie Adler, và sẽ rất thú vị nếu Rockstar có ý định mang trở lại một trong những nữ cao bồi phổ biến nhất của seri Red Dead Redemption quay trở lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang