Sở Hữu Game Kinh Dị Mới Ra Mắt Trên Steam Hoàn Toàn Miễn Phí

Ngay sau khi phát hành chính thức, trò chơi kinh dị Cakey's Twisted Bakery mang vibe của Five Nights at Freddy's đã quyết định tặng luôn cho game thủ đến trước ngày 7 tháng 7

Steam là nền tảng phân phối game PC phổ biến nhất trên thế giới, và thỉnh thoảng người dùng có thể nhận được các trò choi miễn phí. Vài ví dụ gần đây nhất là Tell My Why, 100% Orange Juice, Endless Legend và Knightfall: A Daring Journey. Hầu hết chúng chỉ phát miễn phí trong thời gian giới hạn, và trò chơi miễn phí mới nhất cũng vậy. Từ nay đến tối ngày 7 tháng 7, những tín đồ của thể loại game kinh dị có thể nhận một trò chơi hoàn toàn mới trên Steam mà không mất đồng nào.

Sở Hữu Game Kinh Dị Mới Ra Mắt Trên Steam Hoàn Toàn Miễn Phí

Cakey's Twisted Bakery chính là trò chơi đang phát hành miễn phí trên Steam, trước khi quay lại mức giá tầm 7 đô-la sau ngày 7 tháng 7. Cakey's Twisted Bakery mang phong cách chơi giống với Poppy Playtime, Five Nights at Freddy's cùng nhiều game khác khai thác chủ đề những thứ được trẻ em yêu thích bỗng trở nên đáng sợ. Trong game, trẻ em bị dùng làm nguyên liệu bí mật cho những món bánh ngọt kỳ lạ, và mục tiêu của người chơi là phải tìm cách thoát khỏi đó, trong lúc tìm kiếm George, người em trai thất lạc trong tiệm bánh ma quái.

Lối chơi vòng lặp của Cakey's Twisted Bakery yêu cầu người chơi tìm cách nướng những chiếc bánh chết chóc của riêng mình, dùng để đối đầu với những nhân viên tiệm bánh hung hãn. Người chơi phải tìm kiếm các công thức khác nhau trên tường, thu thập nguyên liệu để làm chúng. Tương tự nhiều trò chơi kinh dị khác, người chơi được khuyên trốn khỏi lũ "quái vật" bằng cách nấp dưới bàn, rồi dùng bánh làm ra để tấn công vào điểm yếu của chúng.

Sở Hữu Game Kinh Dị Mới Ra Mắt Trên Steam Hoàn Toàn Miễn Phí 2

Sở Hữu Game Kinh Dị Mới Ra Mắt Trên Steam Hoàn Toàn Miễn Phí 3

Sở Hữu Game Kinh Dị Mới Ra Mắt Trên Steam Hoàn Toàn Miễn Phí 4

Trò chơi hiện đang gặp phải một số đánh giá trái chiều vì những vấn đề liên quan đến hệ thống mục tiêu, cùng với tiền đề đơn điệu xoay quanh các linh vật kinh dị và lối chơi thiếu sáng tạo. Dù vậy, những ai yêu thích các trò chơi như Five Nights at Freddy's và Poppy Playtimes có thể thử qua Cakey's Twisted Bakery, đặc biệt khi trò chơi đang phát hành hoàn toàn miễn phí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang