Stellar Blade đạt thành tích khủng, mở ra một tương lai với loạt kế hoạch đáng mong chờ

Sau một thời gian ngắn ra mắt thì trò chơi Stellar Blade đã đạt được thành công ngoài mong đợi, hé lộ loạt kế hoạch rất đáng để game thủ mong chờ

Nếu nói về một trong những trò chơi gây tranh cãi bậc nhất làng game 2024 thì không thể không kể đến cái tên Stellar Blade. Từ những ngày đầu giới thiệu, trò chơi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi nhân vật chính sở hữu cho mình một tạo hình siêu gợi cảm, với bộ trang phục khoe triệt để những đường con của cô nàng Eve.

Xem thêm: Nhà Phát Triển Stellar Blade Nhận Định Về Tiềm Năng Đưa Game Lên PC

Nhưng ngay trong ngày ra mắt, thiết kế của Eve đã bị thay đổi và trở nên kín đáo hơn rất nhiều so với trailer của trò chơi. Dù nhà phát triển đã lên tiếng giải thích vì trò chơi cần phải vượt qua quy trình kiểm duyệt nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để cho cộng đồng game thủ cảm thấy hài lòng.

Stellar Blade đạt thành tích khủng, mở ra một tương lai với loạt kế hoạch đáng mong chờ

Dù vậy số lượng người chơi Stellar Blade vẫn vô cùng đông đảo và đứng đầu về mức độ phổ biến trong những ngày đầu ra mắt. Phía nhà phát triển Shift Up cũng không ngần ngại tung ra những thay đổi cần thiết để Eve có thể giữ được sự gợi cảm của bản thân. Không cần bàn cãi khi Stellar Blade nhanh chóng nhận về loạt thành công nhất định, được game thủ và giới phê bình chuyên môn khen ngợi hết lời về cả hình ảnh lẫn chất lượng gameplay.\

Xem thêm: Stellar Blade tung cập nhật mới với loạt trang phục cắt xẻ siêu gợi cảm

Và trong một thông báo vừa qua, Stellar Blade lại chứng minh thành công của bản thân bằng việc bán được hơn 1 triệu bản game kể từ khi được ra mắt vào tháng 04 cho đến thời điểm hiện tại. Đây là một con số không hề ít và bất kì nhà phát triển nào cũng mơ ước đạt được.

Stellar Blade đạt thành tích khủng, mở ra một tương lai với loạt kế hoạch đáng mong chờ

Không bỏ qua cơ hội tuyệt vời, nhà phát triển Shift Up đã có một ý định đó là muốn biến Stellar Blade trở thành một series nhiều phần thay vì chỉ là một trò chơi đơn lẻ thông thường. Theo đó sản phẩm này sẽ được cập nhật tính năng mới trong thời gian từ đây cho đến cuối năm, cùng với đó là một màn hợp tác với một thương hiệu game đình đám. Thậm chí các kế hoạch ra mắt DLC cũng đang được xem xét.

Stellar Blade sở hữu một mức giá tương đối cao, lên đến 1,8 triệu đồng nhưng việc bán được 1 triệu bản chắc chắn đem lại một mức doanh thu không hề nhỏ cho phía Shift Up. Từ đó người hâm mộ hoàn toàn có thể mơ về Stellar Blade 2 trong tương lai nếu trò chơi này tiếp tục đạt được những thành công từ đây cho đến cuối năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang