Xuất hiện nam game thủ chỉ cần thổi kèn cũng phá đảo được DLC mới của Elden Ring

Một nam game thủ vừa qua đã hoàn tất được một thử thách mà không phải ai cũng dám làm, đó chính là phá đảo DLC mới của Elden Ring chỉ bằng cách thổi kèn

Elden Ring luôn nổi tiếng là một trò chơi vô cùng khó và phiên bản DLC của trò chơi cũng không nằm ngoài truyền thống này. Thậm chí bản mở rộng Shadow of the Erdtree còn có một độ khó kinh khủng hơn cả phần game gốc, từ đó khiến cho không ít người chơi phải "khóc thét" khi đối đầu với những con quái dọc đường chứ đừng nói chi là những con boss.

Xem thêm: Elden Ring: Shadow of The Erdtree Làm Khó Cả Huyền Thoại Let Me Solo Her

Việc vượt qua được bản mở rộng này bằng chuột và bán phím vốn đã khó, nhưng mới đây một nam game thủ đã tự tăng độ khó của trò chơi lên một tầm cao mới bằng một phương thức chơi game độc đáo. Mà cụ thể thì phương thức đó chính là....thổi kèn saxophone để điều khiển nhân vật.

Xuất hiện nam game thủ chỉ cần thổi kèn cũng phá đảo được DLC mới của Elden Ring

Theo đó nam streamer nổi tiếng Dr. DeComposing - vốn là một fan vô cùng trung thành với Elden Ring - đã vừa biểu diễn saxophone vừa sử dụng nhạc cụ này thay cho chuột và bàn phím để điều khiển nhân vật trong game. Thậm chí anh còn vượt qua được cả con boss Messmer một cách thần sầu mà bất kì ai xem cũng phải bái phục.

Đối với những ai đã trải nghiệm Shadow of the Erdtree thì cũng biết Messmer là con boss cực kì có, với những đòn tấn công đầy tính bất ngờ khiến cho game thủ dù có dùng chuột hay bàn phím thì cũng khó lòng mà có thể vượt qua được. Tuy nhiên trình độ kỹ năng của Dr. DeComposing kinh khủng đến mức còn chẳng thèm dùng chuột hay bàn phím để vượt qua hắn ta.

Anh đã sử dụng một bộ điều khiển vô kết đối với cây kèn saxophone của mình để tạo nên một công cụ chiến game "độc nhất vô nhị". Dr. DeComposing tất nhiên cũng gặp một số khó khăn nhất định trong việc điều khiển, tuy nhiên anh đã có thể vượt qua con boss khó nhằn này chỉ sau hơn 10 lần đối đầu. Nam streamer còn chia sẻ một cách hài hước rằng bản thân anh đã thổi kèn đến "méo mặt" thì mới có thể vượt qua được con boss này.

Xem thêm: Streamer Asmongold Rơi Nước Mắt Vì Bản DLC Của Elden Ring: "Nó Quá Khó Để Vui Vẻ"

Sau khi đăng tải đoạn video màn trình diễn của mình lên thì nam streamer đã nhận về rất nhiều những lời khen ngợi từ phía game thủ. Hầu hết đều nhận định rằng họ khâm phục khả năng thổi kèn của anh và chắc chắn sẽ khó có người có thể bắt chước được.

Xuất hiện nam game thủ chỉ cần thổi kèn cũng phá đảo được DLC mới của Elden Ring

Hiện tại sức hấp dẫn của Shadow of the Erdtree vẫn đang vô cùng lớn dù cho độ khó của nó đang ở một mức quá cao khiến bản DLC này nhận về hàng tấn những ý kiến trái chiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang