EA Sports FC 25 Dường Như Đã Rò Rỉ Ngày Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới Đây

Đã có một số báo cáo khẳng định EA Sports FC 25 sẽ phát hành vào cuối tháng 9 tới đây, với bản thường và phiên bản Ultimate

Năm ngoái, nhà phát hành EA Sports đã đổi tên thương hiệu game mô phỏng đá banh của mình từ FIFA sang EA Sports FC, đồng thời ra mắt FC 24 sau khi kết thúc hợp đồng bản quyền với tổ chức FIFA. Mặc dù mất đi tên gọi gốc, seri này đã bổ sung thêm bản quyền hình ảnh với những giải bóng đá nữ, bao gồm Frauen-Bundesliga và Liga F. Một phiên bản EA Sports FC khác dự kiến ra mắt cuối năm nay, với những đội hình được cập nhật, những bộ kit mới nhất và có thể là còn nhiều thứ hấp dẫn khác.

EA Sports FC 25 Dường Như Đã Rò Rỉ Ngày Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới Đây

Theo báo cáo từ Dealabs, EA Sports FC 25 đã được lên lịch phát hành vào ngày 27 tháng 9 trên nhiều nền tảng, bao gồm cả hệ máy console đời trước (PS4 và Xbox One). Ngoài ra, trò chơi sẽ có hai phiên bản Standard và Ultimate, với mức giá của bản thường trên PC là 70 đô-la, và bản Ultimate là 100 đô-la. Gần đây, trang Twitter PlayStation Game Size đã hé lộ logo của FC 25 trên tài khoản Twitter dự phòng của họ. Dealabs dự đoán công bố chính thức về EA Sports FC 25 có thể được công bố "trong vòng 10 ngày tới".

EA Sports FC 25 Dường Như Đã Rò Rỉ Ngày Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới Đây 2

Đồng thời, những người mua bản Ultimate sẽ có thể chơi trước game từ ngày 20 tháng 9, còn những ai đăng ký EA Play cũng sẽ được chơi thử khoảng 10 tiếng trong giai đoạn Early Access từ 20 đến 29 tháng 9. Không có gì bất ngờ khi FC 24 đã không thể lặp lại thành công của FIFA 23, tuột hậu về mặt doanh thu so với người tiền nhiệm. Dù vậy, đó cũng là trò chơi đầu tiên của EA sau khi đổi tên, do đó nhà phát triển có thể sẽ tìm cách gầy dựng lại sức hút với EA Sports FC 25. Người hâm mộ có thể chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để nhận được công bố chính thức.

EA Sports FC 25 Dường Như Đã Rò Rỉ Ngày Ra Mắt Vào Tháng 9 Tới Đây 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang