Phần Mềm Giả Lập PS4 Mới Mang Đến Tham Vọng Chơi Được Bloodborne Trên PC

Một phần mềm giả lập PS4 mới đang được phát triển và có tiềm năng giúp người dùng PC được trải nghiệm Bloodborne, đó là nếu Sony không "ra tay" với lý do bản quyền

Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng hâm mộ vẫn đang không ngừng đề nghị một bản port PC của trò chơi PS4 cực kì thành công Bloodborne. Tuy vậy, các báo cáo đều cho thấy khả năng nhà phát hành Sony quyết định "bật đèn xanh" là một điều rất khó thành. Điều này khiến cho một số người quyết định tự mình nghĩ ra cách bằng một phần mềm giả lập PS4. Các nhà phát triển của ShadPS4một trong những phần mềm giả lập PS4 mới ra mắt gần đây, đã đăng tải đoạn clip đầy hứa hẹn về việc chơi Bloodborne trên PC.

Phần Mềm Giả Lập PS4 Mới Mang Đến Tham Vọng Chơi Được Bloodborne Trên PC

Đoạn video kéo dài chưa đến một phút, giới thiệu phân đoạn khởi động trò chơi, màn hình giao diện và màn hình tạo nhân vật với đầy lỗi. Mặc dù đây là một bước tiến lớn liên quan đến việc giả lập chơi game PS4 trên PC, bản port không chính thức dành cho Bloodborne vẫn chưa được hoàn thiện, và sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa mới sẵn sàng ra mắt phiên bản 1.0. Hiện tại, cố gắng vượt qua phần tạo nhân vật sẽ khiến cho trò chơi bị lỗi, và những người thực hiện dự án ShadPS4 cũng thừa nhận rằng đây chỉ mới là khởi đầu, và vẫn còn rất nhiều thứ phải làm.

Các nhà phát triển dự án giả lập này chưa thể đưa ra khung thời gian chính xác cho một phiên bản ổn định, nhưng người hâm mộ kì vọng sẽ không quá lâu trước khi họ có cơ hội trải nghiệm một trong những game độc quyền PlayStation thành công nhất trên PC của mình.

Tuy vậy, có những lo lắng về khả năng Sony sẽ tìm cách hạn chế khả năng phát  hành một chương trình thuộc bên thứ ba có nguy cơ vi phạm thương hiệu bản quyền của họ. Tính hợp pháp của các phần mềm giả lập không chính thức vốn đã là một vấn đề tồn tại từ khá lâu, điển hình như trường hợp Nintendo ra tay với phần mềm Yuzu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang