Borderlands 4 Có Thể Lựa Chọn Năm 2025 Làm Thời Điểm Phát Hành Hợp Lý

Borderlands 4 có thể lựa chọn ra mắt vào năm sau để không phải cạnh tranh với Destiny 2 và tận dụng cả bộ phim chuyển thể

Bên cạnh những tin đồn, tương lai của thương hiệu game Borderlands vẫn đang chưa được biết đến khá nhiều, ít nhất cho đến khi có một tiết lộ nào đó về Borderlands 4. Nhưng với bộ phim live-action sắp ra mắt và đoạn kết lưng chừng của Borderlands 3, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Borderlands 4 chính thức lộ diện.

Borderlands 4 Có Thể Lựa Chọn Năm 2025 Làm Thời Điểm Phát Hành Hợp Lý

Một điều mà thương hiệu Borderlands cần phải cân nhắc khi ra mắt phần game mới chính là trạng thái của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, cụ thể là tình trạng cạnh tranh với những đối thủ khác như Destiny 2. Do đó, với năm 2025 là một khoảng thời gian khá chậm rãi của Destiny 2, đó có thể là thời điểm lý tưởng để 2K tung ra Borderlands 4.

Năm 2025 là mốc thời gian lý tưởng cho Borderlands 4

Với những trò chơi bắn súng nhặt đồ như dòng game Borderlands, người chơi có thể dành ra hàng trăm giờ chơi tùy vào việc họ đã khám phá phần chơi chiến dịch tới đâu. Ngoài ra, nhiều người cũng sẽ gắn bó với từng trò chơi sau nhiều năm kể từ khi nó ra mắt, quay trở lại vì các bản DLC hoặc tìm kiếm phong cách chơi mới. Một cái tên phù hợp với các đặc điểm đó là Destiny 2, điển hình như một cột mốc mới đạt được thông qua DLC Final Shape, mang chương truyện Light vs Dark kéo dài cả thập kỷ đến với một cái kết huy hoàng nhất.

Borderlands 4 Có Thể Lựa Chọn Năm 2025 Làm Thời Điểm Phát Hành Hợp Lý 2

Dựa vào lượng nội dung mới ra mắt, Destiny 2 tiếp tục trở thành một cái tên nổi bật có khả năng thu hút những game thủ mới và cũ. Ngoài ra, có lẽ phải mất thêm một thời gian nữa trước khi bản mở rộng tiếp theo ra mắt. Mặc dù Destiny 2 không phải đối thủ cạnh tranh duy nhất của thương hiệu Borderlands, nhưng đây vẫn là cái tên cực kỳ nổi bật. Do đó, việc Borderlands 4 tránh lịch phát hành chạm mặt những bản mở rộng của Destiny 2 trong tương lai sẽ cho phép game thủ tận hưởng cả hai trò chơi mà không phải đắn đo quá nhiều. 

Borderlands 4 Có Thể Lựa Chọn Năm 2025 Làm Thời Điểm Phát Hành Hợp Lý 3

Ngoài việc tính đến sức cạnh tranh giữa hai thương hiệu, năm 2025 có thể là một cơ hội thuận lợi để 2K Games ra mắt một phần game Borderlands mới nhằm tận dụng sự kỳ vọng dành cho bộ phim chuyển thể. Dự án phim Borderlands lên kế hoạch phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm nay, và nếu nó thành công, thương hiệu này sẽ có thêm nhiều người chơi mới, sẵn sàng để Borderlands 4 được tung ra vào năm sau.

Borderlands 4 Có Thể Lựa Chọn Năm 2025 Làm Thời Điểm Phát Hành Hợp Lý 4

Đây là điều mà thương hiệu Fallout đã phần nào bỏ lỡ. Mặc dù seri truyền hình Fallout đã tạo nên sức hút đáng kể, không có một trò chơi Fallout mới nào có thể ra mắt kịp lúc. Do đó Borderlands 4 có thể học hỏi điều này để lộ diện vào đầu năm 2025, tận dụng tốt sự chú ý của mọi người dành cho bộ phim.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang