Xuất hiện một Youtuber có thể chơi Red Dead Redemption 2 ngay trên điện thoại di động

Mới đây một Youtuber đã khiến không ít game thủ kinh ngạc khi có thể chơi Red Dead Redemption 2 ngay trên một thiết bị điện thoại di động

Vừa qua thì một Youtuber có tên Serg Pavlov đã đăng tải một đoạn video quay lại quá trình bản thân trải nghiệm bom tấn Red Dead Redemption 2 ngay trên chiếc điện thoại Android của mình. Tất nhiên đây chỉ là một phiên bản mod do người này tự phát triển và không phải là phiên bản chính thức đến từ phía Rockstar.

Xem thêm: Cộng đồng đưa giả thuyết về cái kết của GTA 6 và nó lại hợp lý đến lạ

Xuất hiện một Youtuber có thể chơi Red Dead Redemption 2 ngay trên điện thoại di động

Nếu như bạn chưa quên thì vào năm ngoái, Rockstar đã bị các hacker tấn công và khiến cho nhiều trò chơi của hãng bị phát tán mã nguồn khắp trên khắp cõi mạng, và GTA 5 lẫn Red Dead Redemption cũng không phải ngoại lệ. Cũng bởi vì đợt tấn công này nên những người thuộc cộng đồng công nghệ đã có thể thoải mái hơn trong việc can thiệp vào chúng.

Theo như video của Serg Pavlov chia sẻ thì chúng ta có thể thấy được rằng anh đang trải nghiệm Red Dead Redemption 2 trên thiết bị RedMagic 9 Pro để thử nghiệm về hiệu suất của trò chơi. Kết quả trả về là vô cùng khả quan, dù việc chơi một trò chơi có yêu cầu đồ họa quá cao trên một thiết bị Android là có phần quá sức khiến cho FPS chỉ có thể dao động từ mức 10-40 mà thôi. Nhưng Serg Pavlov đã có thể trải nghiệm gần hết toàn bộ nội dung của game mà không gặp phải quá nhiều vấn đề.

Xem thêm: Red Dead Redemption 2 và những lời tiên tri của gã mù Cassidy

Xuất hiện một Youtuber có thể chơi Red Dead Redemption 2 ngay trên điện thoại di động

Serg Pavlov cũng cho biết rằng đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm và anh sẽ cùng những người bạn của mình cải tiến nhiều hơn để nâng cấp chất lượng của Red Dead Redemption 2. Ngoài ra anh cũng cho biết bản thân sẽ tìm kiếm một thiết bị Android khác để thử nghiệm, khi mà Red Dead Redemption 2 được xem là có phần quá sức đối với chiếc RedMagic 9 Pro.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang