Cộng đồng đưa giả thuyết về cái kết của GTA 6 và nó lại hợp lý đến lạ

Mới đây game thủ đã phát hiện ra một chi tiết trong trailer GTA 6 hé lộ về cái kết mà Rockstar có thể dành cho trò chơi này

Sau rất nhiều năm chờ đợi thì việc công bố GTA 6 cũng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi chấn động. Sự hào hứng của game thủ là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà đây là dự án được mong chờ bậc nhất và Rockstar cũng lên tiếng khẳng định rằng sản phẩm này đang trong quá trình được hoàn thiện, cũng như sẽ ra mắt vào năm 2025 sắp tới.

Cộng đồng đưa giả thuyết về cái kết của GTA 6 và nó lại hợp lý đến lạ

Nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều game thủ tò mò và muốn tìm hiểu thêm về những nội dung liên quan đến GTA 6 thông qua trailer của trò chơi. Bản thân GTA 6 ban đầu cũng đã hé lộ về 2 nhân vật là Jason Lucia, cũng như bang Leonida và phiên bản hiện đại của Vice City. Và với bao nhiêu thông tin đó thì người hâm mộ đã gần như đủ điều kiện và cơ sở nhằm dự đoán, đưa ra những giả thuyết về cốt truyện và nội dung mà GTA 6 có ý định mang đến.

Xem thêm: Game thủ PC buồn rầu vì GTA 6 sẽ không có phiên bản cho PC trong ngày ra mắt

Thậm chí mới đây một game thủ đã đưa ra những giả thuyết thông qua việc tìm hiểu của mình và bất ngờ thay lại có rất nhiều game thủ gật gù đồng tình với quan điểm đó.

Cộng đồng đưa giả thuyết về cái kết của GTA 6 và nó lại hợp lý đến lạ

Theo đó một game thủ đã quan sát kỹ trailer của GTA 6 và phát hiện ra rằng nhân vật chính Jason có một vết sẹo ở gó má trái. Điều này tương tự như Morgan John Martson - 2 nhân vật được yêu thích bậc nhất của Red Dead Redemption. Tất nhiên cái kết của cả 2 nhân vật này là không hề tốt đẹp khi họ đều qua đời bởi những lý do khác nhau.

Xem thêm: Rockstar khiến game thủ GTA Online buồn lòng khi xoá bỏ một tính năng quan trọng

Tới đây không ít người đã khẳng định rằng cái kết đang chờ đợi Jason cũng sẽ tương tự như thế. Nếu không giữa anh và Lucia sẽ có một người gặp một biến cố nào đó mà qua đời.

Cộng đồng đưa giả thuyết về cái kết của GTA 6 và nó lại hợp lý đến lạ

Không chỉ thế, một số người còn đào sâu hơn vào các sản phẩm của Rockstar và nhận ra những gương mặt thuộc series GTA như Trevor và Johnny Klebitz cũng đều phải chịu chung số phận như thế. Tất nhiên đây chỉ là những phỏng đoán của game thủ và quyền quyết định cái kết của GTA 6 có mỗi Rockstar mà thôi. Chưa kể việc chỉ nhìn vào vết sẹo để phán đoán kết quả của một nhân vật vẫn còn thiếu đi rất nhiều cơ sở.

Tất nhiên với xu hướng dẫn dắt cốt truyện quen thuộc của Rockstar thì cái kết GTA 6 hoàn toàn có thể đi theo những giả thuyết từ game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang