Cốt Truyện Và Các Thông Tin Bên Lề Về Elden Ring DLC, Shadow Of The Erdtree

Elden Ring đã khiến người chơi mê mẩn trong suốt thời gian qua, và giờ đây Shadow of the Erdtree cũng rất có thể khiến họ như vậy một lần nữa.

Elden Ring đã khiến người chơi say mê trong suốt năm 2022 và hơn thế nữa. Giờ đây, game nhập vai giả tưởng này chuẩn bị nhận được một bản DLC ​​mới với cái tên Shadow of the Erdtree. Dưới đây là tất cả những gì người hâm mộ đã biết về ngày phát hành và cốt truyện của nó.

Về ngày phát hành, Shadow of the Erdtree sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2024. Hiện tại, người hâm mộ có thể đặt trước phiên bản này để có cho mình những phần quà đặc biệt. Khi đặt trước, người hâm mộ sẽ có một bản DLC đi kèm với bức tượng Messmer the Impaler cao 46cm, một trong những nhân vật chủ chốt trong bản DLC của Elden Ring, một cuốn sách và bản tải xuống độc quyền các bản nhạc trong game.

Shadow of the Erdtree

Trong Shadow of the Erdtree, người chơi sẽ bước vào hành trình đến những vùng đất mới, bao gồm cả Land of Shadow. Game thủ sẽ khám phá những bí mật đen tối trong hành trình của mình và gặp gỡ những người khác đã dõi theo Empyrean Miquella với những động cơ thầm kín.

Trong câu chuyện chính, Miquella và Malenia đã bị nguyền rủa. Điều này đã khiến cho Miquella có hình dạng của một đứa trẻ, sau đó anh ta được chọn để đảm nhận vị trí của Nữ hoàng Marika với tư cách là một vị thần mới, nhưng anh đã từ bỏ việc này. Điều này liên quan đến việc anh ta nhúng mình vào Haligtree với hy vọng đạt được sự thần thánh nhưng không may anh đã bị bắt cóc trong quá trình này bởi người anh cùng cha khác mẹ, Mohg.

Shadow of the Erdtree

Có vẻ như, Shadow of the Erdtree sẽ tiếp tục câu chuyện về Miquella.

Bên cạnh đó, bản DLC mới cũng sẽ cung cấp các vũ khí mới, kĩ năng và cả phép thuật chưa từng xuất hiện trong phần game gốc. Game thủ có thể sử dụng những sức mạnh mới này để hạ gục kẻ thù và các con trùm khi khám phá những âm mưu đen tối trong phần cốt truyện chính.

Xem thêm: Hóa Ra Elden Ring Vẫn Còn Một Phân Cảnh Mở Đầu Khác Mà Bây Giờ Fan Mới Phát Hiện Ra
Xem thêm: Khi Game Thủ Helldivers 2 Cosplay thành Let Me Solo Her Trong Elden Ring

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang