Cùng Nhau Chơi Elden Ring Hơn 1000 Giờ, Người Bố Làm Hẳn Bản Đồ Game Cho Con Trai

Một "ông bố của năm" đã tái tạo lại bản đồ nổi vùng đất The Lands Between trong Elden Ring nhằm chúc mừng 1000 giờ chơi cùng với con trai mình

Elden Ring, trò chơi Soulslike mới nhất đến từ nhà FromSoftware đã truyền cảm hứng cho vô số tác phẩm nghệ thuật và dự án làm bằng tay. Trong khi rất nhiều các nỗ lực sáng tạo đó được thể hiện dưới dạng tranh vẽ, một "fan cứng" thậm chí còn tạo nên bản dựng 3D tái tạo lại vùng đất The Lands Between. Đặc biệt hơn cả, đây còn là quà tặng của một ông bố dành cho con trai mình khi cả hai đã cùng nhau trải qua 1000 giờ chơi Elden Ring.

Cùng Nhau Chơi Elden Ring Hơn 1000 Giờ, Người Bố Làm Hẳn Bản Đồ Game Cho Con Trai

Tác phẩm của Elminster2031 dành cho con trai mình

Tác phẩm này được chia sẻ trên kênh Reddit Elden Ring bởi người dùng Elminster2031, thể hiện toàn bộ bản đồ trên bề mặt vùng đất Lands Between, với nhiều địa danh dễ nhận biết. Elminster2031 đã thiết kế tranh này treo trên tường, sau đó đặt vào một khung tranh lớn bằng gỗ. Bản sao thu nhỏ của 8 Great Rune góp phần tô điểm thêm cho khung tranh, kết hợp với một phiên bản tái hiện cây Erdtree khổng lồ càng khiến cho bức tranh thêm phần ấn tượng.

Cùng Nhau Chơi Elden Ring Hơn 1000 Giờ, Người Bố Làm Hẳn Bản Đồ Game Cho Con Trai 2

Một số người hâm mộ còn đùa rằng nên đốt cái cây này để tăng tính xác thực, và điều bất ngờ là Elminster2031 thực sự làm như vậy. Cụ thể hơn thì cái cây này được làm bằng dây đồng, mạ kẽm với Natri Hydroxit, sau đó được nung để chuyển thành đồng thau, tạo ra màu vàng óng như trong thành phẩm cuối cùng. Elminster2031 cho biết toàn bộ dự án này mất khoảng 100 giờ để hoàn thành. Mặc dù không tiết lộ chi phí cụ thể, anh có đưa ra đề nghị làm một bức ảnh tương tự với mức giá 1,250 đô-la.

Cùng Nhau Chơi Elden Ring Hơn 1000 Giờ, Người Bố Làm Hẳn Bản Đồ Game Cho Con Trai 3

Phiên bản cuối cùng của bức tranh không có các khu vực bên dưới lòng đất, và cũng không có các địa điểm như sông Siofra hay khu vực Deeproot Depths, vì như vậy sẽ khó treo lên tường hơn. Dù sao đi chăng nữa thì đây cũng là một sản phẩm 3D chất lượng cao, đồng thời thể hiện tình cảm của người cha dành cho con trai mình khi cả hai có chung niềm đam mê rong ruổi trên vùng đất The Lands Between trong Elden Ring.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang