Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles Dường Như Đang Làm Phần Tiếp Theo

Theo như Midori, một người chuyên tiết lộ thông tin về game của SEGA cho biết, phần 2 của Demon Slayer: The Hinokami Chronicles hiện đang trong quá trình phát triển

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles được ra mắt vào năm 2021, dựa trên bản chuyển thể anime cùng tên lên sóng vào năm 2019. Hinokami Chronicles do CyberConnect2 phát triển và được Aniplex phát hành tại Nhật Bản, Sega phát hành trên toàn cầu. Trước dự án Thanh Gươm Diệt Quỷ, CyberConnect2 đã từng thực hiện nhiều trò chơi đậm chất hành động theo phong cách Anime trước đây như Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm và Dragon Ball Z: Kakarot.

Xem thêm: Âm Trụ Uzui Tengen chính thức xuất hiện trong DLC mới của Demon Slayer Hinokami Chronicles

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles Dường Như Đang Làm Phần Tiếp Theo

Bước sang năm 2022, Demon Slayer: The Hinokami Chronicles nhận được một bản DLC, bổ sung thêm vài nhân vật dựa trên chương Phố Đèn Đỏ của anime, bao gồm Tengen Uzui, Nezuko Kamado trong hình thái Advanced Demon, Daki, Gyutaro và ba biến thể khác của bộ ba nhân vật chính: Tanjiro Kamodo, Zenitsu Agatsuma với Inosuke Hashibira. Theo một nguồn tin rò rỉ từ @mBkkSStbHZ5, hay còn gọi là Midori trên Twitter, phần tiếp theo của The Hinokami Chronicles hiện đang trong quá trình phát triển.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles Dường Như Đang Làm Phần Tiếp Theo 2

Dựa trên phần game trước đó, có nhiều khả năng phần 2 này sẽ tiếp tục là game đa nền tảng, ra mắt trên cả hệ máy đời trước lẫn hiện tại của PlayStation và Xbox. Hinokami Chronicles đã chuyển thể mùa đầu tiên của seri anime và bộ phim Demon Slayer: Mugen Train. Điều này được thể hiện qua trận đánh cuối trong Hinokami Chronicles hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong manga hay anime, vì Tanjiro chưa bao giờ có cơ hội đánh nhau với Muzan Kibutsuji trong cốt truyện trò chơi.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles Dường Như Đang Làm Phần Tiếp Theo 3

Xem thêm: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân Bùng Nổ Doanh Thu Phòng Vé Với Hơn 1,4 Tỷ YEN

Là một phần tiếp theo, rất có thể CyberConnect2 sẽ chuyển thể các sự kiện của mùa 2 và mùa 3 bên phía anime, với mùa 4 chưa thực sự chắc chắn vì nó chỉ lên sóng vào cuối năm nay. Tuy vậy, tất cả những điều này chỉ mới là dự đoán, nếu phần 2 của Hinokami Chronicles có thật. Mặc dù Midori từng có những rò rỉ khá chính xác trước đây, người hâm mộ vẫn nên dành sự nghi ngờ nhất định cho đến khi Sega hoặc CyberConnect2 có công bố chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang