Armored Core 6 Đón Nhận Bản Mod Cho Phép Tối Đa 6 Người Cùng Chơi Với Nhau

Một bản mod vừa ra mắt gần đây đã cho phép cộng đồng game thủ Armored Core 6: Fires of Rubicon chơi chung với nhau trong một chế độ mới tập trung vào Co-op

Armored Core 6: Fires of Rubicon ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, và nhận về những đánh giá tích cực từ giới phê bình. Là phần game mới nhất trong một thương hiệu lâu đời, trò chơi tiếp tục mang đến lối chơi đầy thách thức quen thuộc của From Software, nhưng lần này game thủ được điều khiển một cỗ máy khổng lồ để có thể đối phó với những kẻ thù còn to lớn hơn nữa.

Xem thêm: Armored Core 6 cũng sẽ có chế độ dễ với bản Mod mới

Armored Core 6 Đón Nhận Bản Mod Cho Phép Tối Đa 6 Người Cùng Chơi Với Nhau

Theo trang PCGamesN chia sẻ, Modder LukeYui, người từng đưa Co-op vào Elden Ring, nay mới cập nhật thêm một bản mod co-op dành cho Armored Core 6: Fires of Rubicon. Bản mod này cho phép tối đa 6 người cùng tham gia với nhau trong phần chơi chiến dịch, đồng thời kích hoạt khả năng xâm lược của những Armored Core làm loạn. Điều này khiến cho ngay cả khi có nhiều người chơi hơn, tính thách thức vẫn không thay đổi.

Số lượng kẻ thù sẽ tùy thuộc vào lượng người chơi kết nối với nhau. Trong các trò chơi trước đây của FromSoftware, tính năng Xâm Chiếm là một khái niệm khá phổ biến, khi mà người chơi có thể phải đối mặt với các phiên bản "người chơi" khác cực kì nguy hiểm. Những người chơi một mình sẽ bị xâm chiếm bởi một Armored Core đối địch, và con số này tăng lên 2 nếu người chơi đang ở trong một nhóm hai đến ba người.

Armored Core 6 Đón Nhận Bản Mod Cho Phép Tối Đa 6 Người Cùng Chơi Với Nhau 2

Tuy vậy khi có 5 người chơi thì con số đó giảm xuống còn 1. Khi đã đủ nhóm 6 người, quá trình chơi sẽ không bị xâm chiếm. Ngoài ra, cứ mỗi người chơi tăng lên cũng sẽ tăng thêm một lượng máu và giáp nhỏ cho kẻ thù trong phần chơi chiến dịch. LukeYui cũng khẳng định bản Mod này sẽ không bị FromSoftware chặn tài khoản vì không sử dụng server matchmaking của hãng.

Armored Core 6 Đón Nhận Bản Mod Cho Phép Tối Đa 6 Người Cùng Chơi Với Nhau 3

Xem thêm: Thêm một tựa game nữa của FromSoftware chính thức đóng cửa vào 31 tháng 3 năm 2024

Với những ai chưa biết, LukeYui là một modder khá dày dạn kinh nghiệm, sở hữu bản mod co-op dành cho Elden Ring với khoảng 1,5 triệu lượt tải về. Armored Core 6: Fires of Rubicon đã trở thành một điểm sáng trong seri lâu năm này, với phong cách đồ họa chất lượng, lối chơi lặp lại đầy thỏa mãn và kẻ thù cực kì thách thức, vốn đều là đặc trưng của game do FromSoftware phát triển. Đáng tiếc rằng hiện tại vẫn chưa có bất kì bản DLC nào được xác nhận cho Armored Core 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang