Armored Core 6 cũng sẽ có chế độ dễ với bản Mod mới

Một bản mod mới dành cho Armored Core 6: Fires of Rubicon sẽ thay đổi lối chơi để khiến cho những thách thức trong game trở nên dễ thở hơn

Độ khó trong các trò chơi của FromSoftware là thứ thường xuyên được thảo luận, và cũng rất hay trở thành chủ đề gây tranh cãi. Demon's Souls, ba game Dark Souls, Bloodborne, Sekiro, hay gần đây nhất là Elden Ring đều được yêu thích bởi lối chơi đầy thách thức của chúng. Thậm chí từ rất lâu trước khi Demon's Souls ra mắt vào năm 2009, FromSoftware đã cho ra đời các trò chơi có độ khó vô cùng đáng sợ. Ba phần game King's field đều rất khó để vượt qua. Và thương hiệu Armored Core ra đời từ năm 1997 cũng đã rất nổi tiếng với độ khó của chúng.

Xem thêm: Armored Core 6 đạt cột mốc ấn tượng trên Steam sau khi ra mắt

Armored Core 6 cũng sẽ có chế độ dễ với bản Mod mới

Với Armored Core 6, nhiều người lại tiếp tục cảm thấy trò chơi này vẫn còn khá là khó nhằn, đến mức không thểv vượt qua con boss "hướng dẫn" trong game. Để giúp cho moi người có thể tận hưởng cốt truyện game, modder Xylozi vừa đăng tải một bản mod có tên EZ-COREgóp phần làm giảm độ khó của Armored Core 6 qua nhiều thay đổi cân bằng khác nhau. Cụ thể, bản Mod này có 6 thay đổi bao gồm giảm 50% tải năng lượng cho trang bị, giảm 50% sức nặng của trang bị, tăng 300% băng đạn cho mọi vũ khí, tăng 200% phần thưởng từ các nhiệm vụ, và tăng 300% tầm đánh của vũ khí.

Xem thêm: Armored Core 6: Một chút gợi ý để vượt qua con trùm khởi động mang tên AH12: HC Helicopter

Armored Core 6 cũng sẽ có chế độ dễ với bản Mod mới 2

Ngoài ra còn có 4 tùy chọn khác từ bản mod, bao gồm bật vanilla camera cho Armored Core 6, kéo camera ra xa để có một tầm nhìn rộng hơn, giảm giá mọi vật phẩm boost và ascending, cuối cùng là giảm 50% tải trọng và Energy Load cho trang bị. Điều cần lưu ý khi cài đặt bản mod này là nó sẽ tự động kích hoạt.

Người chơi cài đặt dựa theo tùy chọn của bản thân, và độ khó trò chơi sẽ được điều chỉnh. Ngoài ra, không nên chơi Armored Core 6 trực tuyến khi đang cài mod, vì có thể dẫn đến nguy cơ bị ban tài khoản. Dù sao thì đây cũng là bản mod để người chơi trải nghiệm cốt truyện là chính.

Armored Core 6 cũng sẽ có chế độ dễ với bản Mod mới 3

Armored Core 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang