Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền

Dù chỉ là những chiếc thẻ bài Pokemon sưu tầm nhưng giá trị của chúng lại cao đến mức không một ai có thể ngờ đến được

Pokémon TCG (Trading Card Game) đã tồn tại được hơn 2 thập kỷ và đây vẫn là một trong những trò chơi thẻ bài được ưa chuộng bậc nhất thế giới. Với nhu cầu sưu tập càng ngày càng tăng cao từ cộng đồng nên giá trị của những thẻ bài này hiện chỉ có tăng chứ không hề có dấu hiệu suy giảm. Thậm chí có chiều thẻ bài còn có giá trị cao hơn cả những chiếc biệt thự hay siêu xe đắt tiền.

Xem thêm: Thu thập thẻ bài Pokemon theo cách không giống ai, nam cảnh sát đối diện án tù đầy nhục nhã

Vậy đó là những thẻ bài nào? Hãy cùng điểm qua nhé.

Blastoise Wizards of the Coast

Thẻ bài này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1998, nhưng phải cho đến 23 năm sau thì cộng đồng mới được chứng kiến nó xuất hiện trên sàn đầu giá. Dù có khá nhiều tranh cãi xảy ra xung quanh giá trị của Blastoise Wizards of the Coast, nhưng hầu hết mọi người đều phải công nhận về độ hiếm của thẻ bài này. Trong lịch sử chỉ có 2 bản thể của Blastoise Wizards of the Coast nhưng chỉ 1 trong số đó là xuất hiện trước công chúng.

Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền

Vào năm 2021 thì Blastoise Wizards of the Coast đã được giao dịch thành công tại Heritage Auctions với mức giá không tưởng, lên đến 360.000 USD (hơn 8,6 tỷ đồng). Việc chỉ có 2 bản thể tồn tại, mà một thị đang biệt tăm thì giá trị của Blastoise Wizards of the Coast sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Charizard 1st Edition Shadowless Base Set

Những chiếc thẻ bài liên quan đến Charizard luôn rất được săn đón bởi người hâm mộ. Điển hình nhất là vào năm 2020, nam rapper Logic đã chi 226.000 USD cho một phiên bản thẻ bài Charizard. Tuy nhiên con số kỷ lục này đã được phá vỡ vào tháng 12 cùng năm, với số tiền giao dịch được ghi nhận là 350.000 USD dành cho thẻ bài Charizard được ra mắt vào năm 1999.

Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền 2

Tuy nhiên chỉ sau 4 tiếng thì một cuộc giao dịch thẻ bài đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên với thẻ bài Charizard đầu tiên được bán với giá 420.000 USD (10,1 tỷ đồng).

Pikachu Illustrator Card

Pikachu là gương mặt biểu tượng của thương hiệu Pokemon nên chúng ta cũng không quá ngạc nhiên khi thẻ bài đắt giá nhất gọi tên chú chuột điện này. Thẻ bài được nhắc đến chính là Pikachu Illustrator Card (với độ hiếm PSA lên đến 10) hiện đang thuộc quyền sở hữu của nam Youtuber Logan Paul.

Xem thêm: Pokemon chính thức thông báo hợp tác với ca sĩ ảo Hatsune Miku

Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền 3

Giá của chiếc thẻ bài cũng đã được công bố sau đó khi nam Youtuber phải bỏ một số tiền lên đến 6 triệu USD (gần 150 tỷ đồng) và thông tin này đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng phải ngỡ ngàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang