Pokemon chính thức thông báo hợp tác với ca sĩ ảo Hatsune Miku

Tượng đài của vocaloid - Hatsune Miku sắp chuẩn bị xuất hiện trong thế giới thần kì của Pokemon.

Pokemon được biết đến với nhiều sự hợp tác cùng các tên tuổi khác và giờ đây, Nintendo đã để mắt tới thế giới của các ngôi sao nhạc pop kĩ thuật số. 

Hatsune Miku

Hatsune Miku là một trong những ca sĩ ảo Vocaloid nổi tiếng nhất thế giới và sắp tới, Pokemon sẽ phát hành một album chính thức gồm 18 bài hát cùng với chương trình. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hatsune Miku

Với tựa đề Project Volt, album sẽ bao gồm 18 bài hát được thực hiện bởi 18 studio khác nhau, với mỗi bài hát tương ứng với một pokemon riêng biệt. Mỗi bài hát cũng sẽ đi kèm với một video âm nhạc tương ứng và các tác phẩm nghệ thuật đi kèm. Đối với những người hâm mộ, đây sẽ là một seri vui nhộn khi hầu như các Pokemon đều phù hợp với Miku theo từng loại. Tất cả các bài hát được phát hành trong Project Volt sẽ được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức của màn hợp tác.

Hatsune Miku

Crypton chưa xác nhận liệu có các phần bổ sung khác, chẳng hạn như mô hình Miku mới hoặc các video MMD, có được phát hành như một phần của dự án hay không. Tuy nhiên, trang web chính thức của Project Volt gợi ý rằng sự kiện này sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Xem thêm: Người đàn ông cưới búp bê Asuka Evangelion: 'Hẹn hò với cô ấy dễ dàng hơn người thật'
Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của nam thanh niên cưới Hatsune Miku giờ như thế nào?

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang