LMHT Top 10 skin Custom đẹp nhất từ cộng đồng tự thiết kế (Phần 1)

Không thể chờ đợi Riot Games thực hiện các trang phục mà mình mong muốn, hãy cùng điểm qua Top 10 trang phục custom được fan hâm mộ tự thiết kế hoàn chỉnh xuất sắc nhất mà ai cũng muốn Riot sớm đưa vào game nhé.

LMHT Top 10 skin Custom đẹp nhất từ cộng đồng tự thiết kế Phần 1

Ahri Hồng Pha Lê

Chung với chuỗi trang phục Hồng Pha Lê vừa sang trọng và rất hợp với phong cách của Ahri, trang phục custom này có hoàn chỉnh tất cả hiệu ứng kĩ năng và thiết kế riêng biệt chung với model mới đổi gần đây của Ahri.

Kai’sa Siêu Phẩm

Là một trong những xạ thủ hot nhất vẫn còn trong meta hiện tại, Riot Games thật sự thiếu sót khi không đưa Kai’sa vào series skin Siêu Phẩm của mình.

Với chủ đề tương lai khá hợp với kĩ năng “tên lửa” của Kai’sa, hiệu ứng di chuyển và tấn công của Kai’sa vẫn có thể tương tự như bộ skin Siêu Phẩm của Vayne với hiệu ứng tiến hóa nâng cấp skin chắc chắn sẽ hốt bạc ngay khi ra mắt.

Đâu Phải Neeko

Cùng chủ đề Cá tháng Tư rất phù hợp với Neeko khi cô luôn biến hình thành vị tướng khác, Neeko và trang phục Đâu Phải Neeko theo phong cách đáng yêu, đơn giản mà hiệu ứng vừa đủ chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ yêu mến như tất cả những skin cá tháng tư khác như Udyr, Blitzcrank và Vel’koz trong series này.

Katarina K/DA

Nếu có một thành viên mới được giới thiệu vào nhóm K/DA, Katarina chắc chắn sẽ giành vé đầu tiên. Với hiệu ứng kĩ năng bay lượn và nhanh nhẹn như bay của mình, Katarina cũng là một trong những tướng đời đầu vẫn được game thủ yêu mến và sử dụng liên tục – kèm thêm trang phục này chắc chắn sẽ cực hot không thua các skin cũ.

Gragas K/DA ALL OUT

Là một trong những trò đùa vui từ cộng đồng fan LMHT kể từ khi K/DA ra mắt, việc Gragas tham gia vào đội hình ca sĩ nóng bỏng này thực tế không quá xa vời -  nếu bạn tính vào việc Urgot có trang phục cá tháng tư “nhái” theo skin Vệ Binh Tinh Tú cũng là một trò đùa khác của cộng đồng nhưng thành hiện thực.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang