LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn

Là rank xếp hạng "bí ẩn" và kì dị nhất của LMHT, meta của Đồng Đoàn ở đường giữa hiện đang có khá nhiều vị tướng hoàn toàn không nằm trong đường giữa nhưng lại có tỉ lệ thắng cao bất ngờ mà không ai ngờ tới được.

LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn

Không hoàn toàn bó buộc vào meta hay hot pick theo giải đấu chuyên nghiệp, Đồng Đoàn luôn là mốc rank nhức đầu mà ai cũng muốn thoát khỏi - đặc biệt là những người chơi lâu năm. Với các game thủ mới trải nghiệm game, việc đem những tướng "quen tay" vào game chơi luôn được ưu tiên hơn hết và một số tướng đường giữa mới lạ lại có vẻ mạnh hơn hẳn ở mức rank này.

LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn  2

Theo thông tin thống kê từ trang U.gg, vị tướng rank Đồng Đoàn đường giữa hiện đang có tỉ lệ thắng cao nhất lại là Garen với 54.17%. Điều đáng nói ở đây là Garen chuyên đi đường trên hơn và thậm chí không bao giờ thấy xuất hiện ở đường giữa, ngoài ra đây còn là tướng tay ngắn với khá nhiều cách counter, nhưng vì lý do nào đó thì các tân thủ lại khá thành công trong "meta" Garen đường giữa này.

LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn  3

Không chỉ có Garen nằm ngoài đường thường thấy của mình, cả Naafiri, Swain và đặc biệt là Cho'gath đều có tỉ lệ thắng trên 52% - con số khá cao cho những tướng không thật sự mạnh ở đường giữa ở các rank xếp hạng khác. Theo đánh giá sơ bộ, đây đều là những tướng dễ chơi và kĩ năng đơn giản cho tân thủ có thể tận dụng sức mạnh. Trừ khi gặp cày rank hoặc hành gà, các tân thủ có thể thoải mái dùng các tướng này mà không sợ khắc chế cứng lối chơi cơ bản của mình.

LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn  4

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang