Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua Top các Tướng đường Baron có lối chơi đơn giản và dễ làm quen nhất cho Tân thủ mới bước vào Liên Minh Tốc Chiến và trải nghiệm game tốt nhất nhé.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua

Seraphine/Sona

Dù có bộ kĩ năng tương đồng với nhau, Sona và Seraphine đều có thể là tướng hỗ trợ cho tân thủ luyện tập khá an toàn và vẫn tạo tác động lớn cho đồng đội. Đều có khả năng cấu rỉa máu, hồi máu, khống chế và tăng tốc chạy cho đồng minh, bạn có thể thử nghiệm qua cả 2 tướng để xem ai có lối chơi phù hợp với bạn hơn, dù vậy Seraphine vẫn có phần dễ chơi hơn nhờ vào tầm chiêu rộng so với Sona.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua 2

Lulu

Là một tướng hỗ trợ buff khác cực kì bá đạo có thể dùng ở rank rất cao sau này, Lulu cho phép bạn hỗ trợ riêng cho xạ thủ và bảo vệ họ khỏi các đợt tấn công bất ngờ từ sát thủ hoặc bị dồn sát thương nhanh. Vừa tạo khiên, làm chậm mục tiêu ở xa, Lulu còn có phép hóa hình quá mạnh có thể biến bất kì kẻ địch nào thành các con thú vô hại, từ đó lật kèo trong giao tranh rất tốt.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua 3

Leona

Nếu bạn muốn hỗ trợ theo dạng Tank đỡ đòn, Leona chắc chắn sẽ là tướng phù hợp với bạn nhất với lối chơi áp sát và khống chế cứng rất tốt. Sở hữu bộ kĩ năng định hướng đơn giản, dễ hiểu nhưng rất hiệu quả trong giao tranh tổng ở mọi loại rank từ thấp đến cao.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua 4

Nautilus

Tiếp nối với lối chơi hỗ trợ đỡ đòn, Nautilus sẽ yêu cầu người chơi tập luyện nhiều hơn để dùng chiêu định hướng tốt hơn. Vừa có khả năng khống chế từ nội tại, Nautilus mạnh nhất ở chiêu kéo kẻ địch từ xa và bắt lẻ địch, từ đó dồn sát thương hoặc trao đổi chiêu thức lời hơn. Đặc biệt, chiêu cuối của Nautilus không cần định hướng mà vẫn chắc chắn trúng đòn, bảo đảm bạn có thể bắt mục tiêu và phá đội hình địch trong giao tranh tổng cuối game.

Tốc Chiến: Tổng hợp Top tướng Hỗ trợ mạnh và dễ chơi cho tân thủ thử qua 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang