Briar - vị tướng sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại từng có kĩ năng hạ gục đồng đội

Cơn đói sẽ ngấu nghiến tất cả, nhưng may mắn thay là đội ngũ cân bằng của Riot đã chỉnh sửa kịp thời.

Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị đón chào vị tướng đói bụng nhất từ trước tới nay, Briar. Nhưng trong một buổi thảo luận gần đây, trưởng bộ phận phát triển tướng LMHT August Browning đã hé lộ rằng người đi rừng này sẽ đói khát tới mức cô có thể tấn công cả đồng đội của mình.

Briar

Người đi rừng nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ sẽ là một trong những vị tướng hấp dẫn nhất nhưng cũng khó khăn nhất để thành thạo, vì một trong những kĩ năng của cô, Blood Frenzy, khiến cô mất kiểm soát và tấn công kẻ thù gần nhất một cách không ngừng nghỉ. Đây là một trong những hiệu ứng độc đáo nhất đối với một vị tướng cho đến nay, vì cô gần như tự mất kiểm soát và chỉ có thể thoát khỏi hiệu ứng này bằng cách sử dụng kĩ năng E của mình.

Nhưng trong cách xây dựng kĩ năng ban đầu, cô nàng thậm chí còn khó hoàn thiên hơn vì Blood Frenzy thậm chí sẽ ảnh hưởng tới các tướng đồng mình, cho phép cô ấy tạo ra các làn sóng tấn công từ bất kì ai kể cả bạn hay thù. Thậm chí cô nàng có thể sở hữu hơn 300% tốc độ tấn công và di chuyển trong phiên bản trước đây.

Briar

Các nhà phát triển nhanh chóng nhận ra rằng, mặc dù loại hiệu ứng này rất thú vị nhưng nó sẽ dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm hơn là highglight. Do đó, họ quyết định giảm bớt sự nguy hiểm của cô bằng cách thay đổi hiệu ứng kĩ năng để tập trung hoàn toàn vào tướng địch. "Ngoài ra, trong đầu cô ấy có khái niệm về con người và cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ để không hạ gục bạn bè của mình", August nói. "Cô ấy không muốn ăn thịt bạn thân của mình. Cô không muốn giết đồng minh của mình, cô muốn trở thành một con người hơn và một phần trong đó là phải hiểu biết về người khác."

Briar

Đây cũng không phải là lần đầu tiên LMHT có một vị tướng sở hữu khả năng tấn công đồng minh, ví dụ là Renata Glasc với chiêu cuối. Tuy nhiên, nó khá dễ để né bởi đồng đội và nếu được cảnh báo trước thì đội hình sẽ né ra khỏi phạm vi hoạt động của nó. Và nếu như Briar vẫn giữ nguyên bộ kĩ năng như trước đây, đồng minh sẽ phải tránh xa cô nàng nhiều nhất có thể khi cô trở nên điên loạn.

Xem thêm: Cộng đồng bất ngờ tranh cãi nảy lửa vì đôi chân trần của tướng mới Briar
Xem thêm: Chi tiết bộ kĩ năng của Tướng Briar - Nữ ma cà rồng với lối chơi săn đuổi hút máu bá đạo

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang