Game thủ Honkai: Star Rail đồng tình về nhân vật bị nhà phát hành ghét nhất

"Tại sao cứ có chuyện gì cũng là thằng nhóc này thế? Nhà phát hành ghét cậu ấy à", người chơi bức xúc.

Cùng với những bản cập nhật liên tục và hàng loạt nhân vật mới ra mắt, Honkai Star Rail cũng mang tới nhiều câu chuyện độc đáo. Những điều này được người hâm mộ đón nhận một cách cuồng nhiệt, với nhiều người nói rằng trailer Kafka mới được ra mắt gần như tuyệt hảo, cùng với đó là hàng loạt những lời khen về các nhiệm vụ bên trong tựa game này.

Yanqing 1

Tuy nhiên, bên cạnh những hoạt ảnh chiến đấu đẹp mắt và nhạc nền sống động, một số lượng người hâm mộ không hề nhỏ đã nhận ra có một nhân vật khá xui xẻo xuất hiện trong một số nhiệm vụ. Yanqing tội nghiệp dường như đã gặp vô số lần thua trong các trận chiến, và người hâm mộ đang đùa rằng cậu đã trở thành "bao cát của nhà phát triển".

Yanqing

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã tiết lộ về suy nghĩ của mình với Yanqing, nói rằng "tại thời điểm này, đây là sự bắt nạt" và đính kèm hình ảnh về Yanqing với mô tả "đưa Yanqing vào 3 câu chuyện và khiến cậu ấy bị đánh đập không phải là một cách viết về nhân vật hay". Cùng với hình ảnh, người dùng này tiếp tục giải thích quá trình suy nghĩ của mình: "Hai lần đầu cũng dễ hiểu vì anh ấy không biết đến sự tồn tại của Jingliu và quá tự mãn nên bị cô ấy kỉ luật. Cậy ấy đang phải thực hiện công việc của mình là bắt giữ cả hai người Blade và Dan Heng IL vào lần hai, cậu ấy đã học một vài mẹo từ Jingliu và người chơi có thể thấy rằng Yanqing đã học được chúng và cải thiện kĩ năng của mình. Lần gặp Kafka lại không cần thiết. Nó không cho cậu ấy cơ hội phát triển nhân vật, cậu ấy chỉ xuất hiện chưa tới 3 phút và không có vai trò gì trong câu chuyện. Cậu ấy chỉ ở đó để bị người ta "đúm" mà thôi."

Yanqing

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã đồng tình với việc này. Một người dùng đã nêu ra việc nhiệm vụ của Kafka như thế nào và nó không liên quan gì tới Yanqing: "Nó gần như có cảm giác của một vở hài kịch khi cậu ấy xuất hiện trong nhiệm vụ của Kafka. Chỉ là vô tình đi ngang qua và ăn đập thôi."

Yanqing

Mặc dù có hàng trăm bình luận đồng ý, nhưng một người dùng đã tóm tắt cả suy nghĩ của cộng đồng khi nói rằng "Yanqing chỉ đơn giản là bao cát của nhà phát triển". Mặc dù thật dễ dàng khi mô tả 2 nhiệm vụ đầu tiên của Yanqing, nhưng rõ ràng nhiệm vụ của Kafka là giọt nước tràn li đối với nhiều người hâm mộ đang kêu gọi công lý cho anh chàng Yanqing bất hạnh. Biết đâu được, có lẽ cậu sẽ sớm có cho mình được cốt truyện riêng thì sao.

Xem thêm: March 7th sẽ là nhân vật đầu tiên có trang phục mới?
Xem thêm: Top 3 nhân vật Honkai: Star Rail xứng đáng được tăng sức mạnh trong các bản cập nhật về sau

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang