Top 3 nhân vật Honkai: Star Rail xứng đáng được tăng sức mạnh trong các bản cập nhật về sau

Bản cập nhật tiếp theo của Honkai: Star Rail chuẩn bị cập bến game thủ trong vài ngày nữa, và một số nhân vật cần phải được tăng sức mạnh đôi chút để cân bằng hơn.

Bản cập nhật 1.3 của Honkai: Star Rail chỉ còn vài ngày nữa là cập bến, mang tới hàng loạt những nội dung đầy thú vị. Mặc dù có một số lượng nhân vật tương đối nhiều, với sức mạnh và kĩ năng khá khác nhau, tuy nhiên vì thế mà có những nhân vật tỏ ra yếu đuối hơn so với các nhân vật còn lại.

Honkai Star Rail

Trong khi những người chơi yêu thích nhân vật vì vẻ ngoài thường xuyên khẩu chiến với những người chơi vì sức mạnh nhân vật, việc có một vài nhân vật yếu hơn so với các nhân vật khác là điều có thể được khẳng định. Vì thế, việc tăng đôi chút sức mạnh cho các nhân vật này là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là top 3 nhân vật nên có những đợt tăng sức mạnh đến từ nhà phát triển, khi họ tỏ ra lép vế hơn tương đối so với các nhân vật cùng thuộc tính.

1. Serval

Honkai Star Rail

Chị gái của Gepard, chủ của cửa tiệm cơ khí Neverwinter là một nhân vật 4 sao mang lối chơi sốc điện khá thú vị. Nhà Khai Phá có thể sở hữu nhân vật này miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi. 

Như đã biết, Serval là một nhân vật hệ Lôi mang vận mệnh Huỷ Diệt với bộ kĩ năng thiên về gây sát thương đa mục tiêu khá tốt. Tuy nhiên, mặt bằng chung của các nhân vật gây sát thương diện rộng đang được tăng lên đáng kể về mặt các con số, thế nên Serval cần được tăng thêm một chút sát thương để phù hợp hơn với tình hình hiện tại.

2. Himeko

Honkai Star Rail

Hoa tiêu của Đội tàu Astral luôn là một cái tên được yêu thích bởi tính cách, vẻ ngoài xinh đẹp cũng như một cốt truyện tương đối cô độc. Được "isekai" từ Honkai Impact 3rd, người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy người giáo viên ngày nào giờ đã yên bình trên đội tàu khai phá. Tuy nhiên, càng hâm mộ bao nhiêu thì người chơi lại càng cảm thấy Himeko đang không có quá nhiều sức mạnh như những nhân vật khác.

Là một nhân vật 5 sao hệ Hoả mang vận mệnh Tri Thức, các đòn tấn công của Himeko trở nên yếu hơn tương đối so với các nhân vật 5 sao còn lại trong vận mệnh này. Sau 2 bản cập nhật, có thể thấy rằng sức mạnh của Himeko đang tụt lại ở phía sau và bị lu mờ vì sát thương kĩ năng và Tuyệt Kỹ không tương xứng.

3. Arlan

Honkai Star Rail

Arlan, một trong những nhân vật đang có lối chơi khá thú vị khi bán máu để đổi thành sát thương. Bởi vì thế, Arlan có khả năng sống sót khá kém trong các cuộc giao tranh dẫn đến tỉ lệ chọn anh chàng khá thấp.

Bởi vì vậy, khả năng sống sót kém dẫn tới một tỉ lệ xuất hiện vô cùng thấp trong các cuộc bình chọn của game thủ. Với việc Blade ra mắt, người chơi đang mong cầu nhà phát hành có động thái chỉnh sửa cho Arlan để anh chàng có thể mạnh mẽ hơn dù chỉ một chút.

Xem thêm: Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Sảnh Đường Lãng Quên bản 1.1
Xem thêm: Himeko – trở lại từ Honkai Impact 3rd để rồi bị game thủ hắt hủi trong Honkai: Star Rail

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang