Call of Duty: Modern Warfare 3 xác nhận ngày mở Open Beta với 2 giai đoạn

Activision đã xác nhận ngày bắt đầu đơt Open Beta chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 3, và dự tính sẽ chia làm 2 giai đoạn

Như mọi năm, Call of Duty: Modern Warfare 3 cũng sẽ có những đợt Open Beta diễn ra trước khi trò chơi phát hành chính thức. Tất cả những gì game thủ cần làm là chờ đến ngày mở Beta, tải game về trên các nền tảng tương ứng như Battle.net, Steam, PlayStation Store hoặc Xbox Store. Bất kì ai đặt mua trước game đều có thể trải nghiệm Beta sớm so với phần còn lại. Riêng với người dùng Xbox, việc tham gia giai đoạn Early Access của đợt Beta sẽ yêu cầu phải đăng kí dịch vụ Xbox Game Pass Core, hoặc bậc cao hơn.

Trailer Gameplay của Call of Duty: Modern Warfare 3

Theo Activision, Multiplayer Beta của Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ được chia làm hai phần, với giai đoạn thứ nhất dành riêng cho người dùng PlayStation. Bất kì ai chơi game trên PS4 hoặc PS5 nếu đặt mua trước game sẽ có thể bắt đầu đợt Beta từ ngày 6 tháng 10, và những game thủ còn lại có thể chơi từ ngày 8 tháng 10. Đợt Beta trên PlayStation sẽ diễn ra đến hết ngày 10 tháng 10. Nếu bỏ lỡ những ngày này, game thủ PlayStation vẫn có thể yên tâm chờ đến ngày 12 tháng 10 để chơi chung với đợt Early Access của Xbox và PC, diễn ra từ 12 đến 13 tháng 10.

Call of Duty: Modern Warfare 3 xác nhận ngày mở Open Beta với 2 giai đoạn

Xem thêm: Xbox Game Pass là cách hoàn hảo để hồi sinh các trò chơi Call of Duty kinh điển

Cuối cùng, toàn bộ các nền tảng sẽ được chơi đến hết ngày 16 tháng 10, qua đó chính thức kết thúc đợt Open Beta của Call of Duty: Modern Warfare 3. Hiện tại, Activision vẫn chưa tiết lộ quy mô bản đồ được áp dụng cho đợt Open Beta sắp tới của Call of Duty: Modern Warfare 3. Nhưng dựa vào những lần Beta của các phiên bản trước đây, người hâm mộ có thể phần nào dự đoán về số lượng bản đồ giới hạn.

Mọi thứ chắc hẳn sẽ được làm rõ hơn vào ngày 5 tháng 10 tới, dự kiến là một ngày trọng đại với những người hâm mộ Call of Duty. Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang