Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu

Dự kiến mở tiếp cốt truyện Ma Thần và hé lộ thêm về Thủy Thần tại Fontaine, các leaker cũng đã hé lộ banner nhân vật 5 sao sẽ xuất hiện cùng với Furina trong bản cập nhật 4.2 Genshin Impact tiếp theo.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu

Với bản cập nhật 4.1 chuẩn bị xuất hiện với 2 nhân vật mới của Fontaine bao gồm Thẩm Phán Neuvillette và anh cai ngục Pháp Khí Băng Wriothesley kèm theo (leak dự kiến) sẽ là Venti và Hutao đi chung, banner 4.2 có vẻ sẽ ra mắt ít nhân vật mới hơn và cho các game thủ tập trung roll mạnh tay vào Thủy Thần Furina là chính.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu 2

Cụ thể hơn, theo thông tin đối chiếu từ nhiều leaker nổi tiếng, banner nhân vật của bản 4.2 sắp tới sẽ bao gồm các nhân vật như sau:

  • Furina - Thủy Thần
  • Ayato
  • Baizhu
  • Cyno

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu 3

Dù thứ tự ra mắt vẫn chưa rõ và nhân vật nào sẽ đi với ai, tuy nhiên chúng ta có thể tạm đoán được Furina sẽ rất có thể đi với Ayato để hỗ trợ về phong cách chơi hệ Thủy mới tại Fontaine. Đối với Cyno và Baizhu, dĩ nhiên thầy thuốc hệ thảo là mảnh ghép không thể thiếu cho Cyno - đặc biệt với lối chơi tinh thông nguyên tố hoàn toàn không phù hợp với các đội hình hệ Thủy meta mới. Dĩ nhiên, đây chỉ là suy đoán và quyết định cuối cùng cũng vẫn sẽ nằm ở Hoyoverse.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu 4

Về đánh giá banner này, ngoại trừ nhân vật Thần - Thủy Thần Furina cực hot ra thì tất cả đều có thể skip được nếu bạn không thật sự muốn kiếm thêm cung mệnh hoặc chưa sở hữu các nhân vật này. Hoyoverse có lẽ cũng đã biết đến điều này và đặt gần như các nhân vật này vào Rerun để các nhân vật hot khác trong những banner sau Thủy Thần tiếp theo.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật 4.2 - Thủy Thần Furina cùng dàn badboy Rerun khó hiểu 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang