Honkai Star Rail: March 7th sẽ là nhân vật đầu tiên có trang phục mới?

Honkai: Star Rail cũng sẽ có cho mình một tính năng trang phục dành cho các nhân vật và cái tên mở màn có thể sẽ là march 7th

Dù độ hot có phần giảm nhẹ sau một khoảng thời gian ra mắt nhưng Honkai: Star Rail vẫn là một sản phẩm turn-based "ăn nên làm ra" nhất của Hoyoverse. Trò chơi hiện đã ra mắt gần 30 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật có cho mình một nét thu hút của riêng mình. Tất nhiên khi liên tục ra mắt các nhân vật theo từng phiên bản thì cộng đồng game thủ cũng rất trông ngóng những tin rò rỉ từ các leaker để biết thêm nhiều thông tin mới nhất ở các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ rương và giải đố Honkai: Star Rail 1.2

Điển hình nhất thì mới đây, các leaker đã cho biết rằng Honkai: Star Rail sẽ sớm thêm vào tính năng trang bị cho các nhân vật được cộng đồng yêu thích. Theo đó nhân vật sẽ "debut" cho tính năng này sẽ là cô nàng March 7th, cũng chính là biểu tượng của Honkai: Star Rail.

Honkai Star Rail: March 7th sẽ là nhân vật đầu tiên có trang phục mới?

Các leaker cho biết rằng hiện tại trang phục cho March 7th đang trong quá trình được Hoyoverse phát triển và chưa biết liệu nó sẽ được ra mắt vào thời điểm nào. Ngoài ra tạo hình và phong cách cho trang phục mới của "bé Bảy" vẫn còn là một ẩn số, nhưng chắc chắn nó sẽ tập trung nhiều vào tính cách trẻ trung, nhí cảnh của cô.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Sảnh Đường Lãng Quên bản 1.1

Honkai Star Rail: March 7th sẽ là nhân vật đầu tiên có trang phục mới?

Theo như những gì mà game thủ dự đoán thì có khả năng trang phục mới dành cho March 7th sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện cho game thủ, kèm theo đó là một trang phục trả phí dành cho một nhân vật 5 sao nào đó. Đây là điều mà Genshin Impact đã từng lam đối với những nhân vật 4 sao và 5 sao của mình thông qua các sự kiện ingame cho nên việc mang điều này vào Honkai: Star Rail là điều hoàn toàn hợp lý.

Những thông tin bị leak cũng sẽ có thể thay đổi tùy vào quyết định của Hoyoverse trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang