Game thủ chuẩn bị chào đón một trò chơi Cabal trên mobile được phát hành quy mô toàn cầu

Đối với game thủ Việt ngày trước thì Cabal là một cái tên để lại rất nhiều hoài niệm và một phiên bản Cabal Mobile toàn cầu chuẩn bị ra mắt như một cách để cộng đồng ôn lại những kỷ niệm tươi đẹp nhất cách đây nhiều năm

Nếu như bạn chưa quên thì vào đầu năm 2021, Asiasoft đã chính thức phát hành một trò chơi Cabal Mobile được chuyển thể từ trò chơi Cabal Online nổi tiếng một thời. Sản phẩm này đã được phát hành ở nhiều thị trường khác nhau và giám đốc điều hành của Asiasoft - ông Pramoth Sudjitpron cũng cho biết rằng:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ESTgames để đưa Cabal Mobile vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Cộng đồng của chúng tôi đã chờ đợi để chơi trò chơi này trên thiết bị di động và chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa”

Xem thêm: Ares: Rise of Guardians - Bom tấn mới của Kakao Games tung trailer gameplay hấp dẫn, chờ ngày ra mắt chính thức

Game thủ chuẩn bị chào đón một trò chơi Cabal trên mobile được phát hành quy mô toàn cầu

Tuy nhiên ngay sau khi trò chơi này ra mắt lại không nhận được quá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, mà chủ yếu là gì phiên bản Cabal Mobile không đủ sức để làm hài lòng đại đa số người chơi. Khi mà phiên bản Cabal Mobile này không thật sự thành công thì mới đây, Droidgamers đã giới thiệu đến cộng đồng một phiên bản Cabal mới mang tên Cabal: Return of Action.

Game thủ chuẩn bị chào đón một trò chơi Cabal trên mobile được phát hành quy mô toàn cầu

Được biết phiên bản Cabal: Return of Action sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm nay và theo như Droidgamers cho biết, đây sẽ là một "trò chơi làm lại" của dự án MMORPG cổ điển với quy mô phát hành mang tính toàn cầu. Hiện tại phiên bản thử nghiệm của Cabal: Return of Action sẽ chính thức được khởi động vào ngày 03/08 sắp tới, kéo dài trong vòng 6 ngày. Đến thời điểm đó thì chúng ta mới thật sự biết được liệu sản phẩm này sẽ có những cải thiện như thế nào so với Cabal Mobile trước đó.

Xem thêm: Cabal Mobile chính thức được ra mắt trước sự vui mừng của không ít game thủ Việt

Game thủ chuẩn bị chào đón một trò chơi Cabal trên mobile được phát hành quy mô toàn cầu

Trước đây Cabal từng là một dự án khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi tiếc nuối khi phải đóng cửa vào thời kỳ đen tối nhất của làng game Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, không ít game thủ đã phải "di cư" sang những phiên bản Cabal quốc tế nhằm trải nghiệm lại những ký ức tươi đẹp nhất với trò chơi này.

Tất nhiên việc được phát hành trên nền tảng di động là một cách để nhiều người chơi có thể tiếp cận với trò chơi này tốt nhất, phù hợp với xu thế hiện thời của làng game thế giới. Dù vậy chúng ta cũng phải chờ xem liệu khi đưa lên mobile thì trò chơi này có thể hội tụ đủ những gì tinh túy nhất từ Cabal Online ngày trước giống như những gì đã được quảng bá hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang