Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, nay Revelation: Thiên Dụ sẽ lần đầu tiên mang đến cho game thủ một trải nghiệm Battle Royale hoàn toàn mới với tên gọi Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

Từ trước đến nay, phong cách chơi Battle Royale thường được áp dụng cho dòng game bắn súng, nhưng các nhà làm game cũng không ngừng cải tiến để mang nó đến với những thể loại khác nhau. Và Revelation: Thiên Dụ có thể xem là trò chơi tiên phong trong việc mang Battle Royale vào dòng game nhập vai trực tuyến với chế độ sinh tồn Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nào.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

Revelation: Thiên Dụ - Siêu phẩm nhập vai thế giới mở

Ra mắt từ đầu tháng 3 năm nay, Revelation: Thiên Dụ đã nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trên thị trường game nhập vai Việt Nam vô cùng sôi động. Với thông điệp đơn giản mà ý nghĩa: “Thế Giới Của Bạn - Sống Đậm Chất Riêng”, siêu phẩm Revelation: Thiên Dụ Mobile mang tới vô vàn trải nghiệm đặc sắc cho người chơi, cho phép mỗi game thủ được nhập vai và trưởng thành mang theo phong cách cá nhân hóa trong game, trở thành một nhân vật độc đáo, cá tính và hoàn toàn khác biệt với những người chơi khác.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 2

Trải qua các siêu cập nhật và siêu phiên bản, Revelation: Thiên Dụ đã xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ tràn đầy nhiệt huyết, với vô số các hoạt động hấp dẫn in-game lẫn bên ngoài. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chế độ sinh tồn Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh vừa được mang vào Revelation: Thiên Dụ thông qua siêu phiên bản 1.6 ngày 20 tháng 7.

Trải nghiệm Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh - Khi đối đầu là cách duy nhất để sinh tồn

Ra mắt cùng với bản cập nhật Siêu phiên bản 1.6, Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh từng là một chế độ “siêu hot” đối với phiên bản quốc tế của Revelation: Thiên Dụ. Chính vì lẽ đó, cộng đồng game thủ Việt Nam đã rất háo hức khi được tham gia vào chiến trường sinh tồn hấp dẫn này. Lấy bối cảnh Hoang Lưu xâm chiếm lục địa Chân Mây, Đế Xã cùng hợp tác với Hội Nhà Thám Hiểm để tổ chức buổi diễn tập mang tên Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh, lấy sinh tồn và thám hiểm làm mục tiêu chính.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 3

Đây là hoạt động hàng ngày, do đó các Nhà thám hiểm có thể tìm thấy chế độ này trong mục “Hoạt Động”. Nhấn vào đó để mở danh sách các hoạt động có thể tham gia. Chế độ này sẽ nằm ở mục “Đối Chiến”, mở ra từ 12h trưa đến 2h sáng ngày hôm sau. Để trải nghiệm chế độ này một cách tối ưu nhất, Nhà Thám Hiểm nên lựa chọn khoảng thời gian ngay sau khi mở ra, qua đó dễ dàng tìm kiếm tổ đội cho mình.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 4

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 5

Sau khi nhấn nút “Tham gia”, Nhà Thám Hiểm có thể chọn “Bắt Đầu Ghép” để lập đội, nhưng sẽ cần phải dịch chuyển đến khu Chuẩn bị Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh. Nếu có người tham gia, Nhà Thám HIểm sẽ nhìn thấy rất nhiều đồng đội đang sẵn sàng chờ Ghép đội. Nhà Thám Hiểm cũng có thể nhấn vào “Tổ Đội” để tìm kiếm các đội đang thiếu người mà xin vào. Vì ở chế độ này, tất cả thuộc tính người chơi sẽ được cân bằng nên có thể vào bất kì đội nào mình xin được.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 6

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 7

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 8

Khi đã có đội và vào được chiến trường Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh, các Nhà Thám Hiểm sẽ phải lựa chọn điểm xuất hiện, giống như việc quyết định xem nên “nhảy dù” xuống khu vực nào vậy. Vì đây là chế độ chơi Tổ Đội 5 người, nên tốt nhất cả 5 người thống nhất địa điểm xuất hiện chung với nhau. Điều này sẽ hạn chế tình trạng bị tập kích bất ngờ, cũng như có thể nhanh chóng tiêu diệt bất kì đối thủ nào vô tình đi lẻ.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 9

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 10

Nhưng để tiêu diệt các mục tiêu đi lẻ bất ngờ, Nhà Thám Hiểm sẽ cần phải nhặt vũ khí từ các Rương đồ rải rác tại khu vực mình xuất hiện. Có ba bậc Rương trong chế độ này là Sơ - Trung - Cao, và được chia làm các loại Vũ Khí - Phòng Cụ - Đạo Cụ - Trang Sức. Mỗi loại Rương sẽ cho các vật phẩm và trang bị có phẩm khác nhau tùy vào bậc, do đó hãy luôn chú ý và tìm kiếm những vật phẩm có bậc cao để giành được ưu thế khi buộc phải chiến đấu.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 11

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 12

Trong số các vật phẩm thu thập được, sẽ có những quyển sách kỹ năng Vô Song khá quan trọng. Mỗi Nhà Thám Hiểm có thể học tối đa hai kỹ năng Vô Song bất kì. Nếu muốn đổi kỹ năng, có thể tìm đến NPC để quên Vô Song. Bên cạnh đó là vật phẩm mở rộng túi đồ, giúp Nhà Thám Hiểm nhặt được nhiều vật phẩm hơn. Hoặc nếu muốn chơi mẹo, Nhà Thám Hiểm có thể dùng vật phẩm ngụy trang, biến mình thành các món đồ trên chiến trường.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 13

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 14

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 15

Và dĩ nhiên, chiến trường sinh tồn sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi “vòng bo” thu hẹp dần. Sau một khoảng thời gian giao chiến, “vòng bo” của Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh sẽ thu hẹp lại, buộc các đội phải nhanh chóng di chuyển vào khu vực trung tâm để đảm bảo sinh tồn. Trên đường đi hoàn toàn có khả năng chạm mặt đối thủ, các Nhà Thám Hiểm hãy cùng nhau đánh bại địch thủ để lấy được trang bị mạnh hơn. Trong trường hợp bị đánh bại, Nhà Thám Hiểm có thể kêu gọi đồng đội cứu mình để tiếp tục chiến đấu.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 16

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 17

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 18

Tổng kết trải nghiệm Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

Nhìn chung, Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh là một chế độ sinh tồn khá thú vị, khi cho phép người chơi thể hiện kỹ năng của mình thông qua các chiêu thức ngẫu nhiên và chiến lược sống sót cùng đồng đội. Nhà Thám Hiểm cần phải nắm bắt được bộ kỹ năng mình nhặt về, qua đó làm chủ các pha giao tranh để gia tăng khả năng sống sót. Chế độ Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh cũng cho phép các Nhà Thám Hiểm voice-chat trực tiếp, qua đó dễ dàng giao tiếp để đồng hành cùng nhau hơn.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 19

Vì đây là hoạt động hàng ngày, nên các Nhà Thám Hiểm có thể tham gia trải nghiệm liên tục để tìm kiếm cơ hội cải thiện thứ hạng cho chính mình. Qua mỗi lượt chơi, Nhà Thám Hiểm sẽ được gia tăng Cấp Bậc trên bảng xếp hạng của từng Mùa giải. Cấp bậc càng cao, phần thưởng cuối Mùa các hấp dẫn.

Revelation: Thiên Dụ - Trải nghiệm Battle Royale trong thế giới nhập vai kỳ ảo với Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh 20

Ngay bây giờ, hãy bước chân vào thế giới kỳ ảo của Revelation: Thiên Dụ để tự mình trải nghiệm chế độ sinh tồn độc đáo Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh cùng những người đồng đội mới quen hoặc những chiến hữu đã gặp gỡ và kết giao từ trước. Dù chiến trường có khốc liệt thế nào đi nữa, chỉ cần tổ đội đồng lòng, việc giật lấy Top 1 sẽ không phải là điều bất khả thi. Revelation: Thiên Dụ hiện đã có mặt trên PC và các thiết bị di động khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang