Revelation: Thiên Dụ chính thức cập nhật siêu phiên bản 1.6 cùng chế độ "Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh"

Phiên bản 1.6 lần này sẽ ra mắt vào ngày 20.07.2023, hãy cùng Revelation: Thiên Dụ đón chào một chế độ chơi sinh tồn mới cực kì mới lạ và sự xuất hiện của một anh linh siêu hiếm (UR), bên cạnh đó còn vô vàn những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá.

NỘI DUNG UPDATE: Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

Giới thiệu tổng quan:

Tính năng Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh được cập nhập ở phiên bản này mô phỏng chiến trường sinh tử khốc liệt, chỉ những người mạnh nhất mới có thể sống sót!

Lấy bối cảnh Hoang Lưu xâm chiếm lục địa Chân Mây, Đế Xã cùng hợp tác với Hội Nhà Thám Hiểm tổ chức buổi diễn tập lấy tiêu chí sinh tồn và thám hiểm làm mục tiêu chính.

Revelation: Thiên Dụ chính thức cập nhật siêu phiên bản 1.6 cùng chế độ Tinh Kỷ Tuyệt Cảnh

  • Thời gian mở hoạt động: 12:00 - 02:00 mỗi ngày.
  • Tổ đội 5 người: Tối đa cho phép 5 người một đội tham gia. Nếu số người không đủ 5, hệ thống sẽ tự động giúp bạn bổ sung đủ thành viên.
  • Chỉ số cân bằng: Sau khi vào chiến trường, tất cả thuộc tính của người chơi sẽ cân bằng.
  • Điều kiện thắng: Cố gắng sống sót đến cuối! Đội cuối cùng sống sót sẽ nhận danh hiệu [Sao Thám Hiểm Lấp Lánh]

Tổng quan về mùa giải, thưởng, và cấp bậc:

  • Thời gian mùa giải: Mỗi mùa kéo dài 2 tháng. Nếu thời gian mở server cách thời gian kết thúc mùa dưới 7 ngày sẽ tổng kết vào mùa giải tiếp theo.
  • Cấp bậc: Gồm 8 bậc Nhập Môn, Nâng Cao, Cao Cấp, Tinh Anh, Chuyên Gia, Bậc Thầy, Bá Chủ, Ánh Sáng Kỷ Nguyên.
  • Thưởng: Mỗi tuần hoàn thành nhiệm vụ tuần có thể nhận được thưởng. Nếu đội của bạn sống sót đến cuối cùng sẽ nhận được thưởng hạng 1 (Mỗi ngày nhận được 1 lần).

Cách chơi:

  • Chọn điểm bắt đầu: Bạn có thể chọn khu vực trên bản đồ để làm điểm bắt đầu, sau khi kết thúc thời gian chuẩn bị, bạn sẽ xuất hiện ở điểm đã chọn.
  • Thu thập vật tư: Hội Thám Hiểm cung cấp rất nhiều vật tư trong chiến trường, hãy cố gắng thu thập vật phẩm thích hợp để tăng sức mạnh, vật tư bao gồm: Trang bị, thuốc, sách vô song,...

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng kỹ năng của bất kì hệ phái nào khi nhặt được vũ khí tương ứng, tương tự với kỹ năng vô song, bạn có thể nhặt sách rồi học Vô Song của tất cả hệ, có thể đến chỗ NPC để quên Vô Song.

Cách thức loại trừ đối thủ: Trong chiến trường này trừ đồng đội ra, người chơi khác đều là kẻ địch. Khi bị kẻ địch đánh ngã, nếu trong một khoảng thời gian không ai cứu viện thì sẽ bị loại. Nếu đồng đội bị đánh ngã, bạn có thể ở bên cạnh để cứu viện.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang