Harry Potter Magic Awakened đạt thành công với lượt tải cực khủng sau 3 tuần ra mắt bản quốc tế

Với bản thân là một trò chơi nhượng quyền thương mại của thương hiệu Harry Potter thì sự thành công của Harry Potter Magic Awakened bản quốc tế là điều mà nhiều người hâm mộ có thể đoán trước được

Harry Potter Magic Awakened ngay sau khi được ra mắt đã chính thức tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ và thành tích nổi bật nhất của trò chơi này vừa ghi nhận được đó chính là 3,5 triệu lượt tải về ngay trong 3 tuần đầu tiên được phát hành toàn cầu. Ngoài ra doanh thu của trò chơi cũng đạt được con số hơn 31 triệu USD cũng cho thấy sự nhiệt tình của game thủ đối với một trò chơi nhượng quyền thương mại từ thương hiệu Harry Potter nổi tiếng.

Harry Potter Magic Awakened đạt thành công với lượt tải cực khủng sau 3 tuần

Có thể thấy được rằng Harry Potter Magic Awakened đã có một tuần đầu tiên khởi sắc với lượng doanh thu và lượt tải về cực khủng dù liên tục phải dời lịch phát hành do một số yếu tố khách quan. Điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút của thương hiệu Harry Potter vẫn còn rất lớn trong cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới.

Xem thêm: Harry Potter đặt chân vào thế giới hoạt hình Ghibli vô cùng sinh động nhờ sự trợ giúp của AI

Dù hiện tại số lượng người tải xuống trò chơi này đang có dấu hiệu suy giảm so với khi bắt đầu nhưng đây cũng có thể được xem là một thành công đối với NetEase và tương lai trò chơi này sẽ có thể còn phát triển hơn nữa.

Harry Potter Magic Awakened đạt thành công với lượt tải cực khủng sau 3 tuần

Harry Potter Magic Awakened được giới thiệu là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi sự hợp tác giữa Warner Bros. Interactive Entertainment và NetEase. Người chơi sẽ bước chân vào thế giới phù thủy và nhập học tại ngôi trường Hogwarts danh tiếng của thế giới Harry Potter. Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào 09/09/2021 và tiếp đến là phiên bản quốc tế vào ngày 27/03/2023.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Những loại hình Nghệ thuật Hắc ám không được đưa vào game

Hiện tại trò chơi vẫn chưa được mở tải tại Việt Nam và game thủ muốn trải nghiệm có thể chuyển vùng (đối với iOS) và tải APK (đối với Android) ngay từ bây giờ. Ngoài ra trò chơi cũng có một phiên bản PC (chỉ dành cho SEA) mà game thủ có thể chơi ngay trên máy tính của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang