Sau hai năm im hơi lặng tiếng, One Punch Man: World tung trailer mới dành cho phiên bản quốc tế

One Punch Man: World, trò chơi nhập vai trực tuyến do Perfect World phát triển vừa ra mắt trailer phiên bản quốc tế, với các giao diện chiến đấu dành cho PC

Trang Streaming anime nổi tiếng Crunchyroll vừa ra mắt một trailer công bố mới dành cho One Punch Man: World, một trò chơi multiplayer sắp ra mắt dựa trên thương hiệu manga/anime nổi tiếng One Punch Man, sau hai năm kể từ lần đầu tiên công bố. Loạt truyện tranh One Punch Man là một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại, còn bản chuyển thể anime cũng được giới phê bình và khán giả đón nhận nhiệt tình. Thương hiệu này cũng có nhiều bản chuyển thể game, bao gồm một sự kiện crossover với Overwatch 2 đầu năm nay.

Xem thêm: One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, One Punch Man: World tung trailer mới dành cho phiên bản quốc tế

Tuy vậy, dựa vào những gì trailer mới nhất của One Puch Man: World hé lộ, đây có lẽ là dự án chuyển thể lớn nhất từ trước đến nay. Người xem được nhìn thấy một số tính năng của game, cùng với một vài clip cắt ra từ những đoạn phim cắt cảnh.

Có vẻ One Punch Man: World sẽ là một trò chơi hành động multiplayer góc nhìn thứ ba, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật từ vũ trụ One Punch Man, hợp tác với nhau để chiến đấu chống lại kẻ xấu và quái vật. Bên cạnh đó còn có cơ chế khám phá thế giới mở, mang đến cơ hội tương tác với các NPC, và có thể là cả những người chơi khác.

Theo miêu tả từ video, câu chuyện trong game sẽ xoay quanh các sự kiện của mùa anime đầu tiên, cho phép người chơi trải nghiệm một số chương biểu tượng của One Punch Man. Phần miêu tả này cũng gợi ý về các tính năng như xếp hạng trong game, một khu vực trung tâm cho người chơi "gặp gỡ bạn bè, tiếp nhận nhiệm vụ, và lập đội để thực hiện các hoạt động Raid", cùng với một hệ thống chiến đấu sâu sắc, bao gồm "những cú né đòn canh thời gian chuẩn xác, các kỹ năng liên hoàn, và các đòn Ultimate đẹp mắt." 

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 235: Samurai Nguyên Tử chuẩn bị thi chém gió với King

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, One Punch Man: World tung trailer mới dành cho phiên bản quốc tế 2

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, One Punch Man: World tung trailer mới dành cho phiên bản quốc tế 3

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, One Punch Man: World tung trailer mới dành cho phiên bản quốc tế 4

Hiện tại, vẫn còn nhiều điều chưa biết về One Punch Man: World, do đó người hâm mộ có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa, trước khi game ra mắt trên PC, Android và iOS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang