One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

Là một trong những dự án được phát triển từ lâu và đầy triển vọng nhất trong loạt game One-Punch Man, One-Punch Man: World sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm trong tháng 11 này và dự kiến sẽ mở server quốc tế vào năm 2022.

One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc

Được Perfect World Games (Wanmei) giới thiệu vào đầu tháng 4/2021 vừa qua, tựa game One-Punch Man: World là một trong 2 dự án game chất lượng cao về cùng chủ đề OPM tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại (tựa game còn lại là One Punch Man Justice is Served theo thể loại chiến thuật theo lượt). Dù vẫn giữ cốt truyện cũ, One-Punch Man: World sẽ là tựa game OPM đầu tiên mang thể loại chiến đấu nhập vai thế giới mở hoàn toàn tự do cho game thủ mobile có thể khám phá thế giới của Saitama và cứu lấy thế giới.

Qua trailer gameplay trực tiếp này, dù Saitaima sẽ không phải là nhân vật có thể dùng được (khi đấm phát là xong chẳng còn gì chơi), game thủ có thể trải nghiệm bộ kĩ năng của một số nhân vật quen thuộc trong cốt truyện OPM và đấu với quái vật, boss khu vực và cả boss raid cần nhiều người chơi khác hỗ trợ chiến đấu. Với toàn bộ các tính năng đều tập trung vào mảng PvE, One-Punch Man: World hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về chế độ PvP hoặc chế độ đấu tương tự.

One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 2

One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 3

Với việc cho khả năng chiến đấu trực tiếp theo thể loại nhập vai khác biệt với thể loại chiến thuật đánh theo lượt nhàm chán, One-Punch Man: World sẽ được đưa vào thử nghiệm tại Trung Quốc vào ngày 3/11/2021 sắp tới và dự kiến sẽ mở cửa cho server quốc tế vào năm sau 2022 khi luật phát hành game tại Trung Quốc ngày càng khó khăn hơn trước.

One-Punch Man: World - Tựa game nhập vai thế giới mở đầu tiên của One Punch Man chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang