PUBG Mobile 1.7: Cùng tìm hiểu và cách sử dụng AC VAL - khẩu AR mới

PUBG Mobile AC VAL là khẩu súng mới trong bản cập nhật 1.7 sử dụng đạn 9mm. Loại vũ khí mới này có rất nhiều tính năng mới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về nó.

PUBG Mobile 1.7 sẽ giới thiệu một khẩu súng trường tấn công mới - PUBG Mobile AC VAL , đây là khẩu AR đầu tiên sử dụng đạn 9mm. Loại vũ khí mới này có rất nhiều tính năng mới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về AR mới này trong PUBG Mobile 1.7.

AC VAL

PUBG Mobile AC VAL là một loại súng trường tấn công tự động đặc biệt. Phiên bản đời thực của nó có nguồn gốc từ Nga. Nó có một nòng giảm thanh mặc định tương tự như VSS. Do đó, AC VAL sẽ là một trong những khẩu súng yên ắng nhất trong PUBG Mobile khi xuất hiện trong game.

PUBG Mobile 1.7: Cùng tìm hiểu và cách sử dụng AC VAL - khẩu AR mới

Súng trường tấn công mới này sử dụng loại đạn 9x39mm, loại đạn màu đỏ mà bạn cũng sử dụng cho VSS, UZI, Vector và MPK5. Nó cũng được trang bị sẵn scope PSO-1 giống như VSS nhưng nó có thể được thay thế. Scope này có thể zoom 4x. Vì vậy, bạn có thể sử dụng khẩu AR này để sấy đạn trong chiến đấu tầm trung.

Sát thương

Hãy nhớ rằng AC VAL không phải là SMG hoặc Semi-sniper như VSS. AC VAL là một khẩu súng trường tấn công nên có sát thương cơ bản cao. Nếu bạn đã chơi PUBG Mobile bằng khẩu súng này, bạn sẽ cảm thấy nó khá yếu.

Trên thực tế, AC VAL là AR yếu nhất trong tựa game này. Ví dụ, sát thương khi bắn vào đầu đối thủ bằng mũ bảo hiểm cấp 1 là 69HP / lần bắn. Nếu kẻ địch đội mũ bảo hiểm cấp 2, nó chỉ gây ra 56HP / hit.

PUBG Mobile 1.7: Cùng tìm hiểu và cách sử dụng AC VAL - khẩu AR mới  2

Sát thương cơ bản của nó chỉ đạt 40 HP /hit, thấp hơn tất cả các khẩu AR rước đó trong PUBG Mobile . Trước AC VAL, AUG, QBZ và M416 có sát thương cơ bản thấp nhất là 41. Đó là vì súng này sử dụng đạn 9mm và có kích thước nhỏ.

Vận tốc đạn

Bên cạnh sát thương cơ bản thấp nhất, AC VAL còn có khả năng rơi đạn cao nhất trong thể loại AR trong PUBG Mobile. Do đó, AR mới này thực sự tệ trong chiến đấu tầm xa. Sơ tốc đầu đạn của nó đạt khoảng 290m / s. Viên đạn bay khá chậm, khiến người chơi khó điều chỉnh tâm và điều khiển đường đạn.

PUBG Mobile 1.7: Cùng tìm hiểu và cách sử dụng AC VAL - khẩu AR mới  3

Khi bắn tầm xa, bạn nên sử dụng M416 sẽ chính xác hơn so với PUBG Mobile AC VAL vì đường đạn của nó thẳng hơn. Nếu bạn muốn thành thạo khẩu súng mới này khi nó được phát hành trong bản cập nhật sắp tới, bạn nên thử nghiệm với VSS ở các phạm vi khác nhau của cuộc chiến ngay bây giờ.

Tốc độ bắn

Theo tính toán, AC VAL có thể sấy ra khoảng 20 viên đạn mỗi giây và 750 viên đạn mỗi phút. Nó bị giảm sức mạnh rất nhiều so với phiên bản đời thực có tốc độ bắn cao 800-900 viên đạn mỗi phút. Nó dẫn đến sát thương trên giây của khẩu súng này thấp hơn.

AC VAL có DPS thấp, vì vậy bạn không thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng. Hơn nữa, sát thương của nó giảm xuống khi phạm vi chiến đấu tăng lên.

Thời gian nạp lại & phụ kiện

AC VAL có thể chứa 20 viên đạn mỗi nạp tải có thể được mở rộng thành 30 viên đạn mỗi lần tải với một mag mở rộng. Thời gian nạp lại của nó không dài lắm. Bạn mất khoảng 2,6 giây để tải lại một mag đầy đủ. Nó có thể chấp nhận được mặc dù nó vẫn dài hơn M416 và AUG trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile 1.7: Cùng tìm hiểu và cách sử dụng AC VAL - khẩu AR mới  4

AR mới này chỉ có ba phụ kiện đi kèm bao gồm băng đạn, một ống ngắm và tay cầm. Bạn nên sử dụng tay cầm thẳng đứng hoặc tay cầm hồng để ổn định hơn khi sấy đạn. Khẩu AR này không hỗ trợ phạm vi 6x và 8x.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang