5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire

Sniper trong Free Fire đóng một vai trò quan trọng khi tham gia chiến đấu. Họ có thể được sử dụng để ngăn chặn đối phương, hạ gục đối thủ hoặc tiêu diệt tầm xa một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, trước khi có thể đạt được bất kỳ điều gì trong số này, trước tiên người chơi phải học cách sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong trò chơi. Mặc dù có thể mất một thời gian để sử dụng thành thạo những vũ khí này, nhưng bằng cách làm theo một số mẹo, người chơi có thể bắt đầu học cách bắn tỉa tốt hơn.

5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire

Bắn trong khi ngắm nhìn xuống để tăng độ chính xác

 

Để chính xác hơn với sniper trong Free Fire, người chơi sẽ phải ngắm bắn hạ gục trong khi bắn. Điều này đôi khi có thể hơi áp đảo vì việc chuyển từ hipfire sang ADS sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải học cách ngắm bắn để có độ chính xác cao hơn.

5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire 2
Chọn người có kỹ năng bắn tỉa 

Hiện có 3 vũ khí bắn tỉa trong Free Fire: AWM, M82B và KAR98K. Trong tay vững vàng của một người chơi dày dạn kinh nghiệm, tất cả những vũ khí này đều có thể được sử dụng với độ chính xác chết người. Tuy nhiên, những người học bắn tỉa hoặc bắn tỉa lần đầu tiên nên sử dụng AWM.

 
AWM là một xạ thủ bắn tỉa rất cân bằng và linh hoạt. Ngoài phụ kiện, vũ khí có thể được trang bị với mọi thứ khác để cải thiện tiện ích của nó trong chiến đấu. Trong khi nhiều người có thể tranh luận rằng M82B tốt hơn, nhưng việc tìm kiếm vũ khí này trong một trận đấu là điều hơi khó.
 
5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire 3

Lên những vị trí cao để có góc chụp tốt hơn

 

Người chơi phải luôn tìm kiếm vùng đất cao hơn để có được góc bắn tốt hơn và trường nhìn rõ ràng. Điều này sẽ cho phép người chơi giao tranh với đối thủ một cách dễ dàng trước khi chúng bước vào phạm vi chiến đấu hiệu quả, giúp người chơi có thể tiêu diệt dễ dàng.

5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire 4

 Sử dụng nút biểu tượng cảm xúc để có độ chính xác cao hơn

Một trong những cách dễ nhất để cải thiện khả năng bắn tỉa trong Free Free là sử dụng nút biểu tượng cảm xúc như một biểu tượng chéo. Thủ thuật đơn giản này sẽ cho phép người chơi đạt được các chữ thập vĩnh viễn có khả năng hiển thị cao.

 
Để làm điều này, người chơi cần tùy chỉnh HUD của họ và kéo nút biểu tượng cảm xúc vào giữa màn hình. Sau khi hoàn thành, nó sẽ phải được thay đổi kích thước và độ trong suốt của nó sẽ phải được tăng lên.
 
5 mẹo hàng đầu để sử dụng lính bắn tỉa hiệu quả trong Free Fire 5

Sử dụng Laura hoặc Maro để đạt được lợi thế chiến thuật trong chiến đấu

Trong số tất cả các nhân vật Free Fire, Laura và Maro cho đến nay là những nhân vật giỏi nhất khi nói đến việc cung cấp sức mạnh chiến đấu khi sử dụng các tay súng bắn tỉa. Mặc dù khả năng đặc biệt của cả hai đều rất đa dạng, nhưng người chơi sử dụng tay súng bắn tỉa có thể sử dụng chúng để gây hiệu ứng tàn phá.

Kỹ năng "Sharp Shooter" của Laura mang lại một phần thưởng cho độ chính xác, cho phép người chơi headshot một cách dễ dàng. Kỹ năng "Falcon Fervor" của Maro tăng lượng sát thương gây ra khi người chơi cách mục tiêu càng xa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang