Sinh tồn chống lại cả thành phố zombie với siêu phẩm hành động ZOZ: Final Hour

Nếu như bạn đang tìm một tựa game bắn súng zombie với nền độ họa đẹp mắt thì ZOZ: Final Hour là một trò chơi dành cho bạn

ZOZ: Final Hour được biết là một trò chơi hành đông sinh tồn tại một thế giới đang bị những con zombie tàn phá nặng nề. Bối cảnh của game sẽ diễn ra tại thành phố San Yager, nơi mà số lượng zombie đang thuộc hàng khủng nhất thế giới. Trong thế giới của trò chơi này cũng đang tồn tại một loại vật chất mang tên Blood Crystals và được cho là niềm hi vọng cuối cùng để cứu rỗi thế giới loài người.

Sinh tồn chống lại cả thành phố zombie với siêu phẩm hành động ZOZ: Final Hour

Người chơi sẽ hóa thân thành Mec - một trong 15 người lính đánh thuê có nhiêm vụ săn lùng những loại sản vật với trị giá lên đến hàng tỷ USD và chỉ có thể trở về khi thu thập được đủ số lượng Blood Crystals mà thôi. Điều bất ngờ trong trò chơi này đó là Zombie không phải là những sinh vật nguy hiểm nhất, bởi con người vẫn là những sinh vật đáng sợ nhất.

Sinh tồn chống lại cả thành phố zombie với siêu phẩm hành động ZOZ: Final Hour 2

ZOZ: Final Hour sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt, giúp cho chuyển động của những nhân vật trong game trở nên cực kì mượt mà. Những ai vừa trải nghiệm trò chơi này sẽ cảm thấy không khỏi choáng ngợp trước những pha hành động nghẹt thở của game.

Sinh tồn chống lại cả thành phố zombie với siêu phẩm hành động ZOZ: Final Hour 3

Trong mỗi màn chơi thì người chơi sẽ được đưa đến nhiều chiến trường khác nhau để thu thập những vật phẩm yêu cầu. Nhiệm vụ của game thủ đó là tìm cho đủ những tinh thể Blood Crystals, đồng thời tiêu diệt những con Blood Crystals Zomnbie hoặc những người chơi khác đang có ý định cản đường bạn.

Sinh tồn chống lại cả thành phố zombie với siêu phẩm hành động ZOZ: Final Hour 4

Tất nhiên "chết vẫn chưa phải là hết" khi mà bạn sẽ hóa thân thành những con zombie, bị chi phối bởi sự phẫn nội và mục tiêu duy nhất của bạn lúc này đó là săn lùng con người cho đến khi bị tiêu diệt hoàn toàn.

Những chế độ trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng khi mà người chơi có thể tham gia vào những trận đấu PVP hoặc PVE, hoàn thành những nhiệm vụ được giao hoặc đối đầu với những người chơi khác.

Nếu như bạn quan tâm đến ZOZ: Final Hour thì có thể tải game tại: iOS - Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang