PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11

PUBG: New State có thể là một trong những trò chơi Battle Royale được mong đợi nhất năm 2021.

Trong buổi giới thiệu trực tuyến PUBG: New State kéo dài một tiếng đồng hồ, Krafton Inc. cuối cùng đã thông báo rằng tựa game sẽ chính thức ra mắt trên iOS và Android tại hơn 200 quốc gia vào ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức công ty sẽ có những thông tin cuối, cuộc kiểm tra sẽ diễn ra tại hơn 28 quốc gia, bắt đầu từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 10.

PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11

Trong buổi giới thiệu, công ty cũng tiết lộ kế hoạch sau khi ra mắt PUBG: New State, bao gồm một loạt nội dung môi trường mới, hỗ trợ dịch vụ cho toàn cầu, cũng như các biện pháp chống gian lận.

Được phát triển bởi PUBG Studios, PUBG: New State sẽ là một game mobile thế hệ tiếp theo miễn phí với 17 ngôn ngữ khác nhau. Tựa game lấy bối cảnh vào năm 2051, sẽ mang lại trải nghiệm chơi game battle royale không khoan nhượng. PUBG: Battlegrounds sẽ có trên iOS và Android, sẽ là một trong những game mobile thực tế và công nghệ tiên tiến nhất.

PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 2

"PUBG: NEW STATE kế thừa cốt lõi của PUBG IP và sẽ có khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. KRAFTON sẽ tiếp tục sản xuất những tựa game được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mở rộng dựa trên niềm tin rằng trò chơi sẽ trở thành loại phương tiện truyền thông mạnh mẽ nhất. " Giám đốc điều hành của KRAFTON, CH Kim.

PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 3

Ngoài ra, CH Kim cũng tiết lộ rằng PUBG: New State sẽ có các bổ sung ban đầu không giới hạn trong trò chơi, chẳng hạn như tùy chỉnh vũ khí, cửa hàng máy bay không người lái, hệ thống tuyển dụng người chơi độc đáo. Tựa game sẽ có bốn bản đồ duy nhất khi ra mắt, trong đó sẽ không thiếu bản đồErangle và Troi được tiết lộ trước đó. PUBG: New State cũng sẽ nhận được các bản cập nhật nội dung thường xuyên, các dịch vụ Mùa và cả cách chơi được cải thiện.

PUBG: NewState sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 11 4

Yêu cầu tối thiểu của PUBG: New State đủ thấp để nhiều game thủ có thể trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng, mặc dù những người chơi có phần cứng cao cấp hơn sẽ được hưởng chất lượng tốt nhất. Krafton cho biết việc sử dụng “công nghệ chiếu sáng toàn cầu” sẽ cho phép trò chơi cung cấp một mức chất lượng vượt xa “những gì trước đây không hề có trong đồ hoạ của game mobile".

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang