Hacker chia sẻ hack Liên Minh: Tốc Chiến công khai, game thủ thể hiện thái độ dửng dưng

Không có một trò chơi nào có thể thoát khỏi tay của các hacker và Liên Minh: Tốc Chiến cũng không phải là ngoại lệ

Ngay từ khi được ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những trò chơi MOBA trên mobile được cộng đồng game thủ yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, sẵn sàng cạnh tranh công bằng với những đối thủ cùng thể loại tại thị trường Việt Nam, điển hình nhất chính là đối thủ Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên nếu như nhìn vào Liên Quân Mobile thì chúng ta cũng có thể thấy rằng trò chơi MOBA "quốc dân" này đang gặp phải tình trạng game thủ sử dụng những phần mềm gian lân vô cùng nhiều. Kiểu hack thường xuyên bị game thủ bắt gặp nhất đó chính là hack map để phát hiện được vị trí của kẻ địch, từ đó giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

Vậy còn Liên Minh Tốc Chiến thì sao? Tất nhiên là trong Tốc Chiến vẫn xuất hiện tình trạng hack map, thậm chí nhiều người sử dụng hack còn lập tài khoản Youtube và chia sẻ hack miễn phí cho những game thủ muốn gian lận mà chúng ta không hề khó để bắt gặp.

Hacker chia sẻ hack Liên Minh: Tốc Chiến công khai, game thủ thể hiện thái độ dửng dưng

Điển hình nhất là một tài khoản chia sẻ hack map Tốc Chiến đã có một chia sẻ như sau: “Xin chào các bạn thân yêu. Do kênh YouTube chính của mình bị Tencent report nên mong các bạn đăng ký kênh mình và nhấn nút thông báo. Như thế là giúp mình phát triển kênh. Và nếu nhiều lượt theo dõi thì mình sẽ có chương trình free hack và link tải trên kênh nhé. Thank”.

Hacker chia sẻ hack Liên Minh: Tốc Chiến công khai, game thủ thể hiện thái độ dửng dưng 2

Không biết liệu đây có phải là một tài khoản chia sẻ hack thật 100% hay không, nhưng qua những video mà tài khoản này chia sẻ trên Youtube thì cũng có thể thấy Liên Minh: Tốc Chiến cũng bị các hacker tấn công chứ không chỉ riêng mỗi Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến lại tỏ ra khá lạc quan với điều này, bởi Liên Minh: Tốc Chiến là một trò chơi có phần khó chơi hơn nhiều so với Liên Quân Mobile, bởi vì thế mà việc nắm hết được vị trí của đối phương chưa chắc đã có thể đưa bạn đi đến chiến thắng 100%. Thậm chí một game thủ còn hài hước bình luận rằng: “Game này trừ khi hack dame, chứ hack tầm nhìn mà team đần thì cũng thế”.

Đây là một quan điểm được khá nhiều game thủ đồng tình bởi lối chơi của Tốc Chiến luôn được đánh giá là phức tạp hơn so với Liên Quân, bởi vì thế mà dù người chơi có hack trong tay nhưng nếu không biết cách sử dụng thì việc giành lấy được chiến thắng là điều không hề dễ dàng.

Hacker chia sẻ hack Liên Minh: Tốc Chiến công khai, game thủ thể hiện thái độ dửng dưng 3

Tuy nhiên vì là một sản phẩm Esports nên tính công bằng trong trò chơi vẫn là thứ được ưu tiên hơn bao giờ hết và Riot Games lẫn Tencent cũng đang tìm rất nhiều cách để ngăn chặn việc những game thủ sử dụng hack/cheat trong Tốc Chiến, ít nhất là đem lại một môi trường chơi game ổn định, trong sạch hơn cho game thủ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang