Top 3 nhân vật Free Fire tốt như Skyler sau bản cập nhật OB30

Các nhân vật trong Free Fire tốt như Skyler.

Khả năng của một số nhân vật được làm lại sau mỗi bản cập nhật lớn trong Free Fire. Một số kỹ năng được giảm và được tăng trong bản cập nhật OB30. 

Top 3 nhân vật Free Fire tốt như Skyler sau bản cập nhật OB30

 

Từ Chrono đến Shirou, có bốn nhân vật Free Fire có kỹ năng được làm lại trong bản cập nhật OB30. Skyler không phải là một trong số họ, nhưng là một nhân vật hoạt động mạnh mẽ trong Free Fire, và đây là một vài lựa chọn mà người chơi có thể sử dụng để thay thế.

Xayne

Top 3 nhân vật Free Fire tốt như Skyler sau bản cập nhật OB30 2

Xayne là nhân vật đến gần nhất với Skyler khi cô ấy giúp gây sát thương cho các gloo wall và lá chắn của gloo cùng với việc hồi phục HP. Năng lực hoạt động của cô được gọi là Xtreme Encounter.

 

Kỹ năng có khả năng phá hủy các gloo wall / lá chắn gloo với tỷ lệ cao hơn 40% và có thời gian hồi chiêu 150 giây giảm dần. Xtreme Encounter tồn tại trong 10 giây và người chơi có thể tạm thời phục hồi 80 HP.


Dimitri

Dimitri cũng là một nhân vật tích cực giúp phục hồi HP, giống như Skyler. Kỹ năng này được gọi là Healing Heartbeat và phù hợp nhất với các trận Clash Squad.

Top 3 nhân vật Free Fire tốt như Skyler sau bản cập nhật OB30 3

 

Khu vực 3,5 mét do Dimitri tạo ra giúp hồi 3 HP mỗi giây trong 10 giây và cũng giúp tự phục hồi của những người chơi bị hạ gục. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 85 giây ở cấp độ ban đầu.


Luqueta

Luqueta là một nhân vật Free Fire thụ động sở hữu một kỹ năng gọi là Hat Trick. Nó giúp phục hồi HP sau khi người chơi loại bỏ đối thủ của họ.

Top 3 nhân vật Free Fire tốt như Skyler sau bản cập nhật OB30 4

 

HP tối đa sau mỗi frag tăng thêm 35 điểm. Cả Skyler và Luqueta đều thích hợp cho các trận đấu gay cấn, vì chúng tạo điều kiện phục hồi HP.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang