Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30

Các kết hợp nhân vật mạnh nhất trong các game thủ Free Fire sau bản cập nhật OB30.

Nhân vật là một trong những khía cạnh hấp dẫn của Garena Free Fire. Các nhà phát triển thường xuyên thực hiện các thay đổi đối với kỹ năng của các nhân vật hiện có trong khi phát hành các nhân vật mới.

Trong bản cập nhật Free Fire OB30 gần đây nhất , nhiều nhân vật đã bị giảm sức mạnh trong khi Shirou được tăng sức mạnh.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng nhiều khả năng cùng một lúc để đạt được lợi thế chiến lược. Trong trường hợp này, họ có thể sử dụng tất cả bốn kỹ năng bị động hoặc ba kỹ năng bị động và một kỹ năng chủ động.

Chrono + Hayato + D-Bee + Dasha

Chrono: Time Turner

Ngay cả sau khi bị điều chỉnh về giảm thời gian hiệu ứng, tốc độ di chuyển thấp hơn và thời gian hồi chiêu lâu hơn, Chrono vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 2

Kỹ năng của nhân vật triển khai một trường lực bảo vệ người chơi khỏi 600 sát thương đồng thời tăng tốc độ của họ lên 10. Thời gian này tồn tại trong 5 giây và thời gian hồi chiêu được đặt là 220 giây.

Hayato: Bushido

Hayato được sử dụng rộng rãi trong các kết hợp nhân vật vì kỹ năng của anh ta tăng khả năng xuyên giáp khi lượng HP tối đa của họ giảm xuống.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 3

Khi giảm 10% HP tối đa, người dùng bắn kẻ thù sẽ gây thêm 10% xuyên giáp. Họ có thể nhận được những lợi ích khác nếu Hayato Firebrand được mở khóa.

D-Bee: Bullet Beats

D-Bee là một lựa chọn tốt khi game thủ muốn chạy và bắn. Độ chính xác của chúng nhận được tăng 35% khi chúng bắn trong khi di chuyển, và độ nhanh nhẹn được tăng thêm 15%.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 4

Dasha: Party On

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 5

Với trang bị Partying On, người chơi sẽ được hưởng độ giật thấp hơn, vì độ giật và độ giật tối đa giảm 10% mỗi loại. Hơn nữa, sát thương từ những cú ngã giảm đi 50% và thời gian phục hồi từ những cú ngã như vậy giảm đi 80%.

Sự kết hợp này là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với chế độ Clash Squad, vì người dùng có thể sử dụng lá chắn Chrono mỗi hiệp và thời điểm thích hợp có thể thay đổi toàn bộ diễn biến của các cuộc đấu súng. Hơn nữa, Dasha và D-Bee sẽ giúp hạ gục đối thủ.

K + Miguel + Kelly + Shirou

K: Master of All

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 6

K tăng tỷ lệ chuyển đổi EP thành HP trong chế độ Jiu-jitsu trong khi cung cấp 2 EP cứ sau 2 giây ở chế độ Psychology cho đến 150. Hơn nữa, HP tối đa là 250. Game thủ có thể chuyển đổi chế độ sau mỗi 3 giây.

Miguel: Crazy Slayer

Miguel bổ sung rất tốt các ký tự như K và A124. Người chơi nhận được 80 EP với mỗi lần tiêu diệt trong khi sử dụng khả năng của anh ta.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 7

Kelly: Dash

Dấu gạch ngang tăng 6% tốc độ chạy nước rút. Do tốc độ di chuyển được nâng cao, người dùng thích có nhân vật này trong các tổ hợp.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 8

Shirou: Damage Delivered

Shirou đã nhận được một buff trong bản cập nhật hiện tại và giờ đã giảm thời gian hồi chiêu xuống rất nhiều. Khi kẻ thù tấn công người dùng trong phạm vi 80m, kẻ tấn công sẽ được gắn thẻ và phát bắn đầu tiên vào chúng sẽ gây thêm 100% xuyên giáp. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu bây giờ là 25 giây.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 9

Người chơi có thể sử dụng sự kết hợp của K và Miguel để liên tục nhận HP trong khi chơi tích cực vì tiêu diệt sẽ mang lại EP, có thể nhanh chóng chuyển đổi thành HP. Tốc độ di chuyển tăng lên cũng là một đặc quyền tuyệt vời cần có. Cuối cùng, Shirou sẽ giúp họ tăng khả năng xuyên giáp lên những kẻ địch được gắn thẻ trong phạm vi gần.

Alok + Jota + Luqeuta + Jai

Alok: Drop the Beat

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 10

Drop the Beat tăng 15% tốc độ di chuyển và cũng cung cấp một nguồn hồi máu liên tục. Người chơi nhận được năm điểm máu khi kích hoạt nó trong 10 giây tiếp theo. Đó là do khả năng hồi phục này mà rất nhiều người chơi thích chọn Alok.

Jota: Sustained Raids

Sustained Raids đã được làm lại trong bản vá OB29 và người dùng giờ đây sẽ phục hồi một số HP khi đánh đối thủ. Hơn nữa, họ sẽ nhận lại 20% HP sau khi hạ gục đối thủ.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 11

Luqueta: Hat Trick

Hat Trick tăng 25 điểm HP tối đa trên mỗi frag, lên đến tổng cộng 50. Người dùng sẽ được hưởng điều này trong suốt trận đấu.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 12

Jai: Raging Reload

Raging Reload bổ sung 45% băng đạn của súng khi hạ gục đối thủ. Khả năng bị hạn chế đối với các loại súng được chọn - AR, SMG, súng ngắn và súng lục. Trong bản cập nhật OB30, Bộ vi mạch của Jai ​​đã được khởi chạy, tạo cơ hội để anh đạt được khả năng của mình.

Bỏ túi 3 kết hợp nhân vật trong Free Fire tốt nhất cho bản cập nhật OB30 13

Sự kết hợp của Jota và Alok là một nguồn điểm máu tuyệt vời khi tham gia vào các cuộc đấu súng. Ngoài ra, khi người chơi có kỹ năng của Luqueta, họ sẽ nhận được 250 HP chỉ sau hai lần tiêu diệt, mang lại lợi thế hơn. Cuối cùng, với Jai, game thủ sẽ được bổ sung đạn.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang