Axie Infinity tung bản cập nhật mới, tài khoản nào dưới 800 MMR thì đừng mơ cày tiền

Axie Infinity vừa tung ra một phiên bản cập nhật mới trước sự ngỡ ngàng của người chơi vì những thay đổi quá lớn của nó

Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đối với làng game Việt cũng như là làng game thế giới. Sự nổi tiếng của trò chơi này đã tạo động lực cho không ít game thủ đổ vào một số tiền lớn để đầu tư như một công việc kiếm tiền chính yếu.

Và tất nhiên trong quá trình phát triển của mình thì Axie Infinity cũng phải liên tục thay đổi với mong muốn trò chơi này có thể phát triển hơn trong tương lai, hay có thể trở thành một tựa game Epsorts đúng như kỳ vọng của Sky Mavis. Cũng bởi vì lý do này nên hàng loạt những phiên bản cập nhật đã được tung ra mỗi tháng để trò chơi này luôn trở nên mới mẻ hơn trong mắt game thủ.

Axie Infinity tung bản cập nhật mới, tài khoản nào dưới 800 MMR thì đừng mơ cày tiền

Và trong một bản cập nhật mới nhất thì tựa game này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ, ngoài việc đưa ra những chỉnh sửa để cho tựa game này trở nên mượt mà hơn thì một số thay đổi đáng chú ý cũng đã được thông tin đến game thủ, ảnh hưởng đến gameplay của tựa game này.

Đầu tiên mỗi Axie khi chuyển chủ trong trò chơi thì sẽ luôn bị reset về cấp độ đầu tiên, yêu cầu game thủ phải cày lại từ đầu mỗi khi mua một con Axie nào đó. Dù việc cày lại từ đầu cũng sẽ tiêu tốn thời gian của game thủ nhưng đây cũng không phải là một thứ khiến cho game thủ cảm thấy rắc rối.

Axie Infinity tung bản cập nhật mới, tài khoản nào dưới 800 MMR thì đừng mơ cày tiền 2

Nhưng điều quan trọng nhất trong phiên bản cập nhật tiếp theo chính là thứ khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Theo đó kể từ phiên bản cập nhật mới thì những tài khoản dưới 800 MMR sẽ không thể nhận được SLP thông qua việc phiêu lưu, tham gia đấu trường hoặc nhiệm vụ hằng ngày nữa. Cập nhật này được đánh giá là sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị của game, khiến cho những game thủ chơi game cày tiền "cho vui" sẽ không thể kiếm được tiền nữa.

Sau khi thông tin về bản cập nhật này được hé lộ thì cộng đồng game thủ Axie Infinity đã cho rằng những đội hình Axie cấp thấp giờ đây sẽ không giá trị nữa, thay vào đó thì những Axie có giá trị thi đấu thì mới đủ khả năng cày SLP mỗi ngày. Những tài khoản sở hữu những Axie giá trị thấp sẽ mất đi hoàn toàn giá trị của mình trong tương lai.

Axie Infinity tung bản cập nhật mới, tài khoản nào dưới 800 MMR thì đừng mơ cày tiền 3

Tuy nhiên nhà phát triển của Axie Infinity lại không nghĩ như thế khi mà Jihoz, một trong những thành viên thuộc nhóm phát triển của Axie Infinity đã cho rằng 800 MMR là cấp độ vừa đủ để các toàn khoản bot có thể cày tiền. Cũng bởi vì thế mà việc đưa ra những thay đổi này theo như phía nhà phát triển lại là một thay đổi hợp lý.

Hiện tại cộng đồng game thủ Axie Infinity vẫn còn đang tranh cãi về vấn đề này và dù cho có nhiều ý kiến đồng tình lẫn trái chiều thì những thay đổi này vẫn sẽ diễn ra đúng theo như kế hoạch của đội ngũ Sky Mavis.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang