Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ

Thông tin chi tiết về Elite Pass mùa 42 mới.

Hệ thống phần thưởng dựa trên bậc của Garena Free Fire, tức là Elite Pass, là một trong những vật phẩm có giá trị nhất. Nhiều người chơi phấn đấu vì nó, và các cá nhân thường phải thu thập các huy hiệu để leo qua các cấp bậc khác nhau và kiếm phần thưởng như skin, trang phục và các vật phẩm khác.

Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ

 

Mỗi tháng, một thẻ mới được thêm vào Free Fire. Hiện tại, Elite Pass Season 41 đang được triển khai. Nó sẽ hoàn thành chỉ trong hơn mười ngày nữa và người dùng rất hào hứng với cái tiếp theo, Season 42 Elite Pass.

Như đã đề cập trước đây, các nhà phát triển giới thiệu một Elite Pass mới mỗi tháng. Do đó, Elite Pass Season 42 sẽ bắt đầu trong Free Fire vào ngày 1 tháng 11.

Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 2

Giống như tất cả các phiên bản trước, các cá nhân sẽ được cung cấp tùy chọn để lựa chọn giữa hai biến thể trả phí của thẻ: Elite Pass và Elite Bundle. Chúng sẽ có giá lần lượt là 499 và 999 kim cương.

Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 3

Dưới đây là một số phần thưởng bị rò rỉ của lần vượt qua sắp ra mắt trong Garena Free Fire: 

Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 4Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 5Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 6Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 7Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 8Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 9Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 10Free Fire: Thời gian phát hành Elite Pass Season 42 được tiết lộ 11

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang