5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAX

Làm thế nào để có được những cú headshot chính xác trong Free Fire MAX.

Biết cách bắn là chưa đủ trong Free Fire Max. Để liên tục giành chiến thắng và đảm bảo an toàn cho Booyah, người chơi cần tung ra càng nhiều cú headshot chính xác càng tốt trong một trận đấu.

5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAXMặc dù việc nói dễ hơn làm, nhưng những ai có thể thành thạo kỹ năng này sẽ được khen thưởng xứng đáng. Mặc dù việc luyện tập sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng người chơi có thể làm theo một số mẹo để học tốt hơn.

Kéo thấp tâm trong khi bắn

Nhắm mục tiêu xuống trong khi bắn là cách dễ nhất để bắn trúng đầu chính xác trong Free Fire MAX. Mặc dù có thể mất một chút thời gian và nỗ lực để làm quen với nó, nhưng những người chơi có thể ngắm bắn và ngắm bắn sẽ dễ dàng bắn trúng đầu vô thời hạn.

5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAX 2

 
Đây là một cách tuyệt vời để chiếm thế thượng phong trong giao tranh và gây sát thương tối đa trong khoảng thời gian tối thiểu. Người chơi cũng sẽ sử dụng ít đạn nhất trong quá trình này.


Sử dụng Laura để tối đa hóa độ chính xác

 

Trong số tất cả các nhân vật có sẵn cho người chơi trong Free Fire MAX, Laura là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ độ chính xác. Kỹ năng 'Bắn súng sắc bén' độc đáo của cô mang lại cho người chơi phần thưởng độ chính xác khi tham gia.

5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAX 3

Luôn sử dụng vũ khí có scope 

Có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn trong Free Fire MAX, nhưng chỉ một số ít đi kèm với scope được trang bị sẵn hoặc có thể được trang bị kèm theo scope. Mặc dù các loại súng có scope sẵn rất tốt cho giai đoạn đầu trò chơi, nhưng việc có một ống ngắm trên vũ khí là một lợi thế rất lớn.

Điều chỉnh độ nhạy khi cần thiết

5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAX 4

 

Cài đặt độ nhạy sẽ khác nhau tùy từng người chơi trong Free Fire MAX. Mặc dù có rất nhiều cài đặt trước có thể được sử dụng, nhưng việc tìm kiếm một cài đặt sẵn hoạt động ở cấp độ cá nhân sẽ cần một số thử nghiệm. Người chơi nên dành một chút thời gian và điều chỉnh độ nhạy của họ trong trò chơi cho đến khi nó hoạt động hoàn hảo cho họ.

Ở trong phạm vi vũ khí tối ưu

Mỗi vũ khí trong Free Fire MAX đều có phạm vi vũ khí tối ưu của riêng nó. Sau một khoảng cách nhất định, đạn sẽ không trúng mục tiêu cho dù bắn chính xác đến đâu. Người chơi cần tìm vũ khí hoạt động ở phạm vi tối ưu ưa thích của họ để làm cho việc hạ cánh dễ dàng hơn.

5 mẹo mà bạn cần biết để nhận nhiều cú headshot trong Free Fire MAX 5

Ví dụ: những người chơi thích chiến đấu tầm gần có thể chọn SMG và súng ngắn, trong khi AR, súng bắn tỉa và súng trường thiện xạ rất phù hợp cho các cuộc giao tranh tầm trung đến tầm xa.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang