Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền

PUBG MOBILE thông báo về hợp tác mới cùng với hãng xe thể thao siêu sang trọng sở hữu hiệu năng vượt trội, Aston Martin với ba mẫu xe siêu đẳng cấp mang màu sắc độc quyền

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn số một thế giới công bố dự án hợp tác mới cùng Aston Martin - thương hiệu xe thể thao sang trọng với hiệu năng vượt trội đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho người chơi.

Với hợp tác lần này cùng PUBG MOBILE, Aston Martin sẽ đem đến ba mẫu xe thể thao sang trọng mang màu sắc được lựa chọn độc quyền dành riêng cho PUBG MOBILE..

Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền

Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền 2

Người chơi sẽ có cơ hội đắm chìm vào thế giới của Aston Martin và trải nghiệm chiếc SUV siêu đẳng cấp với tốc độ bậc nhất thế giới - DBX707 ở 2 mẫu Quasar Blue hoặc Luminous Diamond. Bên cạnh đó là siêu xe Aston Martin Valkyrie với 2 mẫu Luminous Diamond và Racing Green - màu sắc thương hiệu của Aston Martin, cũng như DBS Volante với 3 mẫu là Black-Bronze Satin, Celestial Pink và một phiên bản tuyệt phẩm mà người chơi chỉ có thể mở khóa khi sở hữu 6 phiên bản thường, mà người chơi cần trải nghiệm để khám phá.

Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền 3

Trong số ba mẫu xe này, Aston Martin DBS Volante trở thành chiếc xe thể thao mui trần đầu tiên xuất hiện tại PUBG MOBILE với cơ chế mở và đóng mui đặc biệt, đại diện cho một khởi đầu hoàn toàn mới trong trò chơi. Ngoài ra, một mẫu dù mang thiết kế chủ đề của hợp tác cũng sẽ đặc biệt xuất hiện để người chơi có thể trải nghiệm.

Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền 4

Ông Vincent Wang - Trưởng bộ phận Phát hành PUBG MOBILE tại Tencent Games chia sẻ: "Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm của người chơi PUBG MOBILE và mang đến những tính năng mới nhất, vượt trội nhất. Vì vậy chúng tôi thực sự rất hào hứng khi có cơ hội hợp tác với Aston Martin để có thể mang đến những mẫu xe thương hiệu với màu sắc độc quyền. Hy vọng rằng mọi người sẽ đón nhận và yêu thích những trải nghiệm mới mẻ này!"

Aston Martin đổ bộ vào thế giới PUBG Mobile với ba mẫu siêu xe đẳng cấp mang màu sắc độc quyền 5

Renato Bisignani, Trưởng bộ phận Marketing và Truyền thông Toàn cầu tại Aston Martin cho biết: "Việc đưa Aston Martin vào thế giới của PUBG MOBILE là một phần của chiến lược quảng bá nhằm mang thương hiệu của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng mới, đồng thời khơi gợi lên sự khao khát trong cộng đồng người hâm mộ Aston Martin. Chúng tôi rất háo hức vì hợp tác này mang đến cơ hội cho hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác phấn khích của việc lái xe cũng như khám phá những mẫu xe mang tính biểu tượng của Aston Martin thông qua môi trường trò chơi di động.”
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang