Riot Games chia sẻ nguyên do khiến cho Valorant Mobile vẫn chưa được phát hành

Riot Games mới đây đã chia sẻ, trấn an người hâm mộ về nguyên do mà trò chơi Valorant Mobile cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể được ra mắt

Dù được tích cực phát triển trong vòng 2 năm hơn nhưng những thông tin liên quan đến Valorant Mobile vẫn còn là một ấn số và game thủ vẫn chưa biết dược liệu số phận của trò chơi này sẽ đi về đâu. Nhận thấy được những lo lắng của cộng đồng, Riot Games mới đây đã lên tiếng xác nhận về quán trình phát triển của trò chơi trong một phỏng vấn mới nhất.

Xem thêm: Valorant Mobile bị tạm hoãn do những bất đồng quan điểm giữa Riot Games và Tencent

Riot Games chia sẻ nguyên do khiến cho Valorant Mobile vẫn chưa được phát hành

Theo đó những diễn biến trong việc phát triển Valorant Mobile vẫn đang tiến triển vô cùng tốt, tuy nhiên cho đến khi trò chơi được ra mắt thì những thông tin của nó vẫn sẽ được giữ kín nhằm hoàn thiện tốt hơn trước khi nó được phát hành chính thức.

Xem thêm: Cha đẻ của siêu phẩm Dying Light công bố sự hợp tác mạnh mẽ với Tencent

Trong chia sẻ từ giảm đốc điều hành mảng Esports của Riot GamesWhalen Rozelle và phó chủ tịch cấp cao kiếm nhà sản xuất điều hành trò chơi Valorant Anna Donlon đã có một buổi trò chuyện cùng với trang Esports Inquirer để thảo luận về những sự kiện quốc tế, kèm theo đó là phản ứng của người hâm mộ lẫn các phiên bản cập nhật của Valorant.

Riot Games chia sẻ nguyên do khiến cho Valorant Mobile vẫn chưa được phát hành

Tại một đoạn thảo luận, các nhà phát triển của Riot Games đã nói về lý do mà Valorant Mobile đang chậm trễ trong việc ra mắt, đồng thời thể hiện mong muốn sản phẩm này trở nên hoàn thiện nhát có thể trước khi được ra mắt người chơi.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc từ giờ cho đến khi trò chơi này được phát hành thì chúng ta sẽ khó có thể nghe ngóng thêm bất kì tin tức nào, tuy nhiên người chơi cũng  an tâm hơn rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình dược phát triển và sẽ ra chính thức đến tay game thủ khi nó đã thật sự sẵn sàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang