gMO “Tam Quốc Chí - Chiến Lược” có gì mà game thủ Việt nóng lòng đòi trải nghiệm cho bằng được?

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, người hâm mộ dòng SLG, fan cứng của series “Romance of the Three Kingdoms"do KOEI TECMO chế tác đã chính thức chào đón bản thử nghiệm đầu tiên của “Tam Quốc Chí - Chiến Lược” phiên bản Việt hóa.

Mặc dù mới chỉ là phiên bản giới hạn, tựa game đã nhanh chóng trở thành “hot search” khi những hình ảnh đầu tiên vô cùng mãn nhãn được leak ra trong ngày đầu tiên khai mở server. Hãy cùng tìm hiểu xem tựa game này có những ưu điểm gì mà khiến con dân của cộng đồng game chiến thuật Tam Quốc phải “quắn quéo” đòi NPH tăng số lượt trải nghiệm trước như vậy.

tam quốc chí chiến lược

Sản phẩm cộp mác uy tín từ KOEI TECMO

Vào năm 1985, huyền thoại "Romance of the Three Kingdoms" đã đạt đến cấp độ cao nhất trong các game SLG trên thế giới ngay khi ra mắt. Từ đó về sau, mỗi phiên bản mới phát hành đều có thể soán ngôi vị trí của những tượng đài đời trước, như hiệu ứng địa hình bản đồ chi tiết của “Romance of the Three Kingdoms III: Dragon of Destiny", sự kiện đột phá của “Romance of the Three Kingdoms IV: Wall of Fire”, trận hình của “Sangokushi V”, thiên địa nhân của “Romance of the Three Kingdoms VI: Awakening of the Dragon”, chiến thuật của Romance of the Three Kingdoms VII, chiến pháp của Romance of the Three Kingdoms VIII… Có thể nói, chỉ tính riêng lịch sử phát triển, bản quyền từ KOEI TECMO chính là bảo chứng cho chất lượng đối với dòng game chiến thuật Tam Quốc mà “Tam Quốc Chí - Chiến Lược” được coi như phiên bản di động - truyền nhân của series đình đám này.

tam quốc chí chiến lược

Bản đồ địa hình vô cùng sống động và chân thực

Đồng bằng, đồng cỏ, núi tuyết phủ, sa mạc... những cảnh núi non hùng vỹ liên tục xuất hiện trong "Tam Quốc Chí - Chiến Lược". Người chơi quen thuộc với dòng SLG đều biết rằng địa hình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bố cục của trò chơi. Ví dụ như giữa các đèo núi thì thích hợp cho việc mai phục, dễ phòng thủ và khó bị tấn công; đồng cỏ lại thích hợp để nuôi quân chờ thời cơ phản công. Đặc thù của địa hình mang lại khả năng và chiến lược chiến đấu phong phú, vì vậy yếu tố địa hình thực sự mang tính thách thức cao độ cho những người chơi game chiến thuật!

tam quốc chí chiến lược

Tổ hợp trận hình võ tướng tôn trọng lịch sử

Hình tượng nhân vật trong trò chơi được thiết kế dựa trên nguyên tác Tam Quốc Chí, với các anh hùng “như từ tiểu thuyết bước ra”. Nhà phát triển tuyên bố thiết kế các trị số và đội hình võ tướng trên cơ sở tôn trọng chủ đề lịch sử, làm cho Tam Quốc Chí – Chiến Lược thực sự khác biệt với những game cải biên lịch sử Tam Quốc đang có trên thị trường, khiến người chơi háo hức được trải nghiệm “Văn hóa Tam Quốc” chân thực trong game.

Ngoài ra, lối chơi mở điều binh khiển tướng cũng rất đáng mong đợi, ngoài việc hình thành những đội hình kinh điển như "Khiên Đào Viên", "Thục Thương", người chơi còn có thể thoải mái kết hợp dựa trên tính khắc chế binh chủng và duyên phận kết nối giữa các võ tướng, tạo nên trận hình siêu mạnh độc nhất vô nhị.

tam quốc chí

Hàng ngàn người chơi cùng chiến đấu trên một màn hình

Trải nghiệm chiến đấu quy mô lớn với hàng nghìn người trên cùng một màn hình cũng sẽ là một tính năng đặc sắc của "Tam Quốc Chí - Chiến Lược". Trở thành bá chủ thiên hạ luôn là mong ước của bất kì ai tham gia game nhập vai chiến thuật, nay cuối cùng cũng đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác thiên quân vạn mã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần hạ lệnh sẽ lập tức xuất chinh. Cảm giác chiến đấu nhập vai thật vô cùng phấn khích, khó có thể chối từ!

tam quốc chí chiến lượcNhìn chung, gMO “Tam Quốc Chí – Chiến Lược” đang là tựa game chiến thuật đáng mong chờ nhất hiện nay. Những ưu điểm như đã nhắc đến ở trên đã khiến cộng đồng fan hâm mộ dòng game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc háo hức, đứng ngồi không yên, mong muốn được “sờ tận tay” trò chơi này trong những tháng cuối năm 2022. Tựa game hiện đang mở bản thử nghiệm giới hạn người chơi, bắt đầu từ ngày 26/08/2022. Game thủ tham gia trải nghiệm cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ NPH Thiên Thượng Hỏa. Thông tin về phiên bản chính thức không giới hạn, tin tức về các sự kiện game, người hâm mộ quan tâm có thể xem tại fanpage của trò chơi tại đây: https://bit.ly/TamQuốcChí-ChiếnLược

tam quốc chí chiến lược

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang