DOTA 2: Tạo tài khoản để Smurf "hành gà", nam streamer bị cấm chơi game 16 năm

Chỉ vì tạo tài khoản mới đển Smurf nên một streamer DOTA 2 đã bị cấm chơi game tận 16 năm ngay trên sóng trực tiếp

Mới vừa qua thì cộng đồng game thủ đã đổ dồn sự chú ý của mình đến một nam streamer có tên là Meepgor, khi mà anh chàng này đã bị Valve cấm chơi DOTA 2 trong vòng 16 năm ngay trên sóng trực tuyến. 

Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu tiền donate đã phải hoàn lại, cộng đồng lên tiếng chỉ trích Bilibili không ngớt

Nguyên do được xác định đó chính là Meepgor đã có hành vi Smurf ngay trên sóng stream và hành những người chơi khác một cách thái quá. Đối với DOTA 2 thì hành vi Smurf được xếp vào nhóm hành vi phá game và game thủ hoàn toàn có thể bị xử phạt một cách vô cùng nặng nề. Do đó khi phát hiện được việc Meepgor cố tình Smurf thì anh đã chịu phải một án phạt mà không ai ngờ đến được.

DOTA 2: Tạo tài khoản để Smurf, nam streamer bị cấm chơi game 16 năm

Trước đây đã từng có rất nhiều người chơi phải chịu án phạt từ hành vi smurf trong DOTA 2, nhưng vẫn có khá nhiều game thủ coi thường lệnh cấm này và kết quả là họ phải gánh chịu hậu quả không thể cứu vãn được. Trong trường hợp của Meepgor, anh chàng đã bị cấm chơi DOTA 2 cho đến năm 2038 khi sử dụng Meepo trong một trận đấu và có đến 47 mạng hạ gục.

Xem thêm: Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

Bất kì người chơi DOTA 2 nào cũng biết được rằng một khi tài khoản bị cấm thì địa chỉ IP mà họ sử dụng cũng sẽ bị khóa theo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Meepgor đã bị cấm chơi DOTA 2 hoàn toàn trong vòng 16 năm mà không có bất kì cách nào để cữu vãn được cả. Cái kết của Meepgor cũng chính là một bài học dành cho những ai đang xem thường những hình phạt mà Valve đưa ra.

DOTA 2: Tạo tài khoản để Smurf, nam streamer bị cấm chơi game 16 năm

Smurf là một thuật ngữ thường được sử dụng để ám chỉ những game thủ có trình độ cao nhưng lại sử dụng những tài khoản cấp thấp để tham gia vào những trận đấu của những người chơi khác có trình độ thấp hơn mình rất nhiều. Hành động này thường bị lên án bởi cộng đồng game thủ bởi nó khiến cho trình độ của một trận đấu trở nên thiếu công bằng, đặc biệt là khi đánh Rank. Nếu một game thủ cấp thấp không may gặp phải một người chơi Smurf thì chắc chắn trải nghiệm của họ sẽ vô cùng tệ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang